USDT từ Tether là một stablecoin thống trị. Hầu như, mọi loại tiền kỹ thuật số có giá trị thị trường đều được ghép nối với nó trong các sàn giao dịch. Ban đầu, USDT được đúc trên Mạng Omni Layer và trong một số blockchain, nhưng đến năm 2021, nó có sẵn trong một số blockchain khác như Ethereum, Tron, Bitcoin Cash, EOS, Liquid, Solana và Algorand.

Không có gì lạ khi thấy số lượng giao dịch ngày càng tăng đối với Tether dựa trên tiêu chuẩn ERC20. Tuy nhiên, vào năm 2021, lưu ý rằng các giao dịch USDT bắt nguồn từ mạng TRON nhiều hơn. Do đó, TRON USDT đã hoạt động tốt hơn USDT dựa trên ERC20.

Mặc dù số lượng giao dịch của TRON cao hơn ERC20, cho dù là người đầu tiên giao dịch với USDT, ERC20 USDT vẫn có giá trị hơn gấp đôi khi thanh toán. Việc chuyển USDT sang TRON là do phí giao dịch trên Ethereum tăng vọt. Chi phí chuyển tiền trên TRON thấp.

Có một niềm tin rộng rãi rằng Tether đang di chuyển thị trường cho Bitcoin; tuy nhiên, Michael Saylor, Giám đốc điều hành của Microstrategy vẫn duy trì niềm tin của mình đối với Bitcoin và tuyên bố, Tether hoàn toàn không liên quan khi xem xét cách đầu tư của công ty vào Bitcoin thực sự hoạt động.

Micheal Saylor đã chỉ ra cách anh ấy mua Bitcoin của mình bằng cách gửi tiền mặt đến một sàn giao dịch được quản lý. Sau đó anh ta gửi thẳng BTC vào kho lạnh. Về kế hoạch lớn của mọi thứ, anh ấy nói rằng Tether không có liên quan và bây giờ nhiều người trong số họ đang thực sự sử dụng nó.

Các nhà đầu tư doanh nghiệp có kho dự trữ tiền mặt nóng và họ mua Bitcoin mà không gặp vấn đề gì. Tất cả những gì họ cần làm là thanh toán và mua Bitcoin.

Stablecoin trở nên quan trọng đối với các sàn giao dịch để cung cấp cho các khu định cư ở nước ngoài.

Ngoài ra, điều quan trọng là phải nhớ lại bản tuyên thệ đã tuyên thệ từ Tether rằng tốt nhất mỗi USDT được hỗ trợ với tỷ lệ 74% và thậm chí không nhất thiết phải bằng đô la Mỹ thuần túy! Ngoài ra, Law Suits và các cuộc điều tra quy định tiếp tục bóc tách câu chuyện của Tether lần lượt. Kết quả của các Hành động pháp lý có vẻ như nó sẽ không bao giờ được đưa ra và cho đến lúc đó là thời điểm tốt cho tất cả – dù là Tether hay Ripple.

Những người tin tưởng Tether (USDT)


Tuy nhiên, nhiều người trong số họ tin tưởng mạnh mẽ rằng việc đóng cửa Tether sẽ gây ra hậu quả tai hại cho toàn bộ thị trường tiền điện tử, đây rõ ràng là một ý tưởng quá rộng. Tất cả những ý kiến ​​này về Tether là vì thực tế rằng nó đóng vai trò như một phương tiện chính cho dòng tiền Bitcoin. Có những ý kiến ​​cho rằng Tether là cứu cánh cho sự tồn tại của sàn giao dịch tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây