Sự thống trị của BTC đạt mức thấp nhất trong 2 tháng khi ETH đạt $ 1500, mức cao nhất mọi thời đại mới. Các altcoin khác cũng đã đạt được mức tăng ấn tượng và đẩy tổng vốn hóa thị trường lên 1 nghìn tỷ đô la, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tin tức về altcoin hôm nay.

Sự thống trị của BTC chạm mức thấp mới và tiếp tục giảm khi tiền điện tử không đạt được mức 34.000 đô la một lần nữa. Đồng thời, các đồng tiền thay thế khác vượt trội hơn BTC bao gồm Ethereum, đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới hiện nay. Hầu hết thị trường altcoin đều có màu xanh so với đồng đô la. Binance Coin, Cardano, Ripple và Polkadot đã tăng 1% trong 24 giờ qua.

btcusd


BTCUSD. Nguồn TradingView
Litecoin, Chainlink và Bitcoin Cash đều tăng thêm khoảng 4% giá trị nhưng ETH vượt trội hơn tất cả mười đồng tiền hàng đầu. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tăng hơn 8% và chứng kiến ​​ATH là 1475 đô la và mức tăng của đồng tiền này so với BTC và đạt kỷ lục khi cặp giao dịch mới ETH / BTC tăng lên 0,0425 với mức cao nhất kể từ năm 2018 được ghi nhận. Elrond hiện là đồng tiền tăng giá đáng kể nhất trong số 100 đồng tiền hàng đầu sau khi tăng 25% lên gần 50 đô la. Một số đồng tiền DeFi này bao gồm Uniswap tăng 21%, Aave tăng 13%, Hợp chất tăng 13% và Sushiswap tăng 12%.

crypto market cap


Vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn CoinMarketCap
Sự phát triển với những đồng tiền này đã đẩy tổng vốn hóa thị trường lên 1 nghìn tỷ đô la, có nghĩa là đã tăng khoảng 150 tỷ đô la kể từ thứ Sáu. Trong khi ETH hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới, thì tiền điện tử số một vẫn đang vật lộn với việc xâm nhập vào các mức cao hơn. Các báo cáo cho thấy rằng tiền điện tử đã không vượt qua được $ 34K và giảm giá mạnh. Sự điều chỉnh tiếp tục trong ngày qua và BTC đã giảm xuống mức thấp mới là $ 31,000.

crypto market


Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn Định lượng tiền điện tử
Những con bò đực đã tính phí trong vài giờ tới và tăng giá của tài sản lên 33.750 đô la. BTC đã không thể tiếp tục và giảm xuống khoảng 33.000 đô la. Do đó, các altcoin đang gia tăng đã làm giảm sự thống trị của Bitcoin trên thị trường một lần nữa, hiện xuống dưới 63%, đánh dấu mức giảm 7% trong vài tuần.

Như đã báo cáo gần đây, mức độ biến động được nhận ra của Bitcoin đang ở mức cao nhất, tương tự như mức độ biến động đã thấy vào tháng 3 năm 2020 nhưng đây không nhất thiết là một điều xấu. trong tháng trước, con số này đã chạm 103% như dữ liệu cho thấy. Điều này có nghĩa là trong 30 ngày qua, giá BTC đã lệch khỏi mức giá trung bình là 103%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây