Soulja Boy đã tham gia vào NFT cường điệu. Nghệ sĩ Hoa Kỳ đã đúc tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đầu tiên của mình trên Rarible ngày hôm nay.


Soulja Boy hiện đã có trên Ethereum.

Ngôi sao nhạc rap Hoa Kỳ, người đứng đầu bảng xếp hạng với bản hit năm 2007 “Crank That (Soulja Boy)” đã tạo ra một NFT.

“Soulja Boy‘ Crank That ’” có sẵn trong phiên bản 20 qua Rarible. Nó có giá 5 ETH, khoảng $ 6,699,60.

“Nhận bộ sưu tập siêu độc quyền này từ Soulja Boy, rapper mang tính biểu tượng và người đàn ông hoàn toàn mới trong lĩnh vực tiền điện tử!” mô tả đọc.

Nhạc sĩ đã thu hút sự chú ý của thế giới tiền điện tử bằng cách thể hiện sự quan tâm đến không gian trên Twitter trong tháng này.

Chỉ ngày hôm qua, anh ấy đã chia sẻ địa chỉ Ethereum của mình trong một tweet. Một người hâm mộ đã trả lời, đặt cho anh ta cái tên “souljaboy.eth” trên Dịch vụ tên Ethereum, đặt các địa chỉ Ethereum thành một định dạng dễ đọc.

Soulja Boy sau đó đã chấp nhận lời cầu hôn của anh. Kể từ khi anh ấy gặp rắc rối với việc sử dụng địa chỉ Ethereum từ tài khoản Coinbase của mình, mặc dù nhà tài trợ có tên ENS đã cố gắng giải quyết vấn đề. Người hâm mộ tiếp tục mua cho anh ấy một cái tên, “drako.eth.”

Tuần trước, nghệ sĩ người Mỹ xác nhận rằng anh ấy đã mua một số loại tiền điện tử, bao gồm BNB, DGB, TRX, KLV, ZPAE và FDO. Anh ấy cũng đang tích cực yêu cầu những người theo dõi trên Twitter của mình giúp điều hướng không gian. Vào ngày 19 tháng 1, anh ấy bắt đầu bằng cách hỏi, “Cách tốt nhất để mua tiền điện tử là gì? Người hùng Robin Hood? Coinbase? ”

Soulja Boy đã thành công với việc phát hành “Crank That (Soulja Boy)” vào năm 2007. Nó đứng đầu bảng xếp hạng và bán được hàng triệu bản. Các bản hit khác của anh ấy bao gồm “Kiss Me Thru The Phone” và “Turn My Swag On.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây