Solana ra mắt quỹ phát triển trị giá 5 triệu đô la để tập trung vào tăng trưởng ở Đông Nam Á và tập trung vào tài chính phi tập trung cũng như trong khu vực. Quỹ cho phép các dự án có sự hiện diện thực tế ở Đông Nam Á đăng ký chương trình cung cấp 100.000 đô la cũng như hỗ trợ kỹ thuật và cộng đồng, vì vậy, hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Solana ra mắt quỹ phát triển trị giá 5 triệu đô la tập trung vào tài chính phi tập trung ở khu vực Đông Nam Á và vì vấn đề đó, nó đã hợp tác với công ty đầu tư Coin98 Ventures có trụ sở tại Việt Nam để có thể cho phép các công ty khởi nghiệp trong khu vực xây dựng trên Solana cung cấp hỗ trợ kỹ thuật. hỗ trợ cộng đồng và tài trợ lên đến $ 100K. Quỹ sẽ hoạt động trong ba năm tới, tập trung vào các dự án trong Web3 và Defi, bao gồm thị trường, các dapp khác hoặc sàn giao dịch. Đây là một trong số rất ít các khoản tài trợ chỉ rõ lĩnh vực quan tâm như Giám đốc điều hành Eric Williams đã lưu ý:

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo điều kiện tối ưu cho các nhà phát triển ở Đông Nam Á để xây dựng những điều tuyệt vời trên Solana.”

Theo thông báo, các đội có thể được phân bổ nhưng sẽ phải có mặt đầy đủ ở Đông Nam Á. Thông báo nói rõ rằng họ không có mặt ở đó, họ sẽ không đủ điều kiện nhận quỹ. Williams giải thích rằng quỹ đã hợp tác với Coin98 Ventures vì ​​sự hỗ trợ của cộng đồng và thêm rằng chìa khóa thành công của quỹ này là sự kết hợp của hỗ trợ kỹ thuật và tài chính:

“Đôi khi những trở ngại có thể được giải quyết bằng tiền thêm, những lúc khác thì không.”

DeFi có được sức hút trong hệ sinh thái Solana và đang thúc đẩy khối lượng giao dịch lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào đầu tháng này. Việc sử dụng các chiến dịch quỹ và kho bạc để thúc đẩy hệ sinh thái nhà phát triển trong blockchain là điều phổ biến với các chương trình có sẵn cho một loạt các mạng blockchain như Ethereum, OkCoin, Bitcoin và Polkadot. Vào tháng 9 năm ngoái, Polkadot đã nhận được một trong những đợt tăng quỹ lớn nhất cho đến nay với việc công ty phát triển tài sản kỹ thuật số RockX đầu tư khoảng 20 triệu đô la để hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái trong 5 năm tới.

solana's trading volume, sol, eth, ethereum, defi

Được thành lập bởi Anatoly Yakovenko và một nhóm kỹ sư trước đây đã làm việc tại Intel hoặc Dropbox, Solana tuyên bố là một chuỗi khối chống kiểm duyệt cung cấp cơ sở hạ tầng mở cần thiết để áp dụng trên toàn cầu. Một số chuyên gia cho rằng dự án này là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ethereum, đặc biệt là hiện tại vì CEO của FTX, Sam Bankman Fried đã ủng hộ nó và chọn nó để tổ chức dự án của mình có tên là Serum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây