21/08/2019 REUTERS/Paula Arend Laier

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Brazil, Mercado Bitcoin, gần đây đã công bố kế hoạch mở rộng khu vực. Sàn giao dịch hàng đầu của Brazil đã huy động được 38 triệu USD và đặt Chile, Argentina và Mexico là những điểm đến có khả năng mở rộng.

Như chúng ta có thể thấy trong tin tức Bitcoin bây giờ, sàn giao dịch đã sẵn sàng mở rộng và Giám đốc điều hành của nó tên là Reinaldo Rabelo đã đặt tên cho ba quốc gia là các khu vực tiềm năng nơi nó có thể làm điều đó. Lý do đằng sau điều này rất đơn giản – ông nói rằng “văn hóa quản lý” ở những quốc gia đó thuận lợi hơn so với Brazil.

Theo một ấn phẩm có tên là Hoa Tulip hữu ích, Mexico hiện được xếp hạng là quốc gia Mỹ Latinh lớn thứ 4 theo khối lượng giao dịch Bitcoin ngang hàng. Chile đang xếp ở vị trí thứ 5, trong khi Argentina giữ vị trí thứ bảy.

Chúng tôi có thể nhận thấy khối lượng giao dịch P2P mạnh mẽ, cho thấy có thể có nhu cầu đáng kể từ các nhà giao dịch địa phương mà các nền tảng tập trung không đáp ứng được. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng sàn giao dịch hàng đầu của Brazil đã đưa ra thông báo cùng với tin tức về một vòng đầu tư mà Mercado Bitcoin đã huy động được hơn 38 triệu đô la từ các công ty đầu tư mạo hiểm khác nhau. Một số tên tuổi lớn trong vòng đầu tư này bao gồm Parallax Ventures, Evora Fund và Banco Plural.

top brazil exchange

Giờ đây, sàn giao dịch hàng đầu của Brazil đã sẵn sàng sử dụng một số quỹ và mở rộng, phục vụ cho các nhà đầu tư tổ chức. Như đã nói, họ sẵn sàng đầu tư vào ví kỹ thuật số Meubank, để khách hàng của họ có thể lưu trữ tài sản tiền điện tử, đồ sưu tầm trò chơi cũng như các tài sản kỹ thuật số khác.

“Chúng tôi muốn phát triển hệ sinh thái tiền điện tử ở Brazil và tạo ra một thị trường phát triển như của Hoa Kỳ. Để làm được điều này, chúng tôi muốn trở thành một trong năm sàn giao dịch kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới, ”Rabelo tuyên bố. “Mục đích dài hạn của chúng tôi là tham gia vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng mới cho thị trường tài chính dựa trên blockchain, hợp đồng thông minh và tài sản tiền điện tử”.

Mặc dù là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Brazil về khối lượng (với hơn 3,7 tỷ USD giao dịch kể từ khi ra mắt vào năm 2013), sàn giao dịch chỉ hoạt động ở Brazil. Do đó, việc mở rộng như vậy có thể giúp họ tích lũy thêm người dùng và phát triển cơ sở người dùng của mình, vốn đã tăng từ 1 triệu lên 2,2 triệu trong hai năm qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây