Brad Garlinghouse đã chỉ ra cách họ xử lý hàng triệu giao dịch RippleNet, tăng ODL 12 lần so với cùng kỳ năm ngoái và ký hợp đồng với gần 15 khách hàng mới sau khiếu nại của SEC.

RippleX đã đóng góp vào việc nâng cấp phiên bản XRPL và tạo ra một công cụ với Energy Web. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể giúp giải mã hóa blockchain mà họ lựa chọn và tiền điện tử sẽ trở nên bền vững, và do đó, giúp xây dựng các trường hợp sử dụng mới cho XRP với những người tham gia khác trong ngành.

Tuyên bố thêm rằng Ripple đã thêm hơn 100 gương mặt mới vào nhóm Ripple, bao gồm một số thành viên lãnh đạo. Anh ấy chỉ ra cách họ có một đội ngũ kiên cường, đáng kinh ngạc để giải quyết năm 2021 và hơn thế nữa. Cho dù thế nào đi nữa, chúng tôi sẽ luôn trung thành với sứ mệnh của mình là xây dựng một Internet Giá trị.

Trong khi đó, cộng đồng tò mò muốn biết thêm về thời điểm Ripple sẽ gửi câu trả lời cho đơn khiếu nại của SEC. Một số người trong số họ công khai tuyên bố rằng chữ ký Ripple XRP và liên kết với công ty là một điều tốt cho họ, nhưng là nhà đầu tư, họ vẫn thua lỗ và họ đang thua trong khi XRP thắng. Họ đang tự hỏi liệu Ripple có thắng kiện hay không và liệu kết quả có khả quan hay không. Các nhà đầu tư cũng chỉ ra cách hàng triệu người vẫn đang chờ đợi họ và Ripple vẫn là 2 xu như thế nào.

Tuy nhiên, những người có thể nhìn thấy đường hầm ở cuối ánh sáng cảm thấy rằng các nhà đầu tư XRP sẽ chiến thắng khi Brad thắng. Họ cũng chỉ ra cách giá hiện tại chỉ đơn giản là XRP ở mức chiết khấu. Và, mức giá hiện tại vẫn là một sự ăn cắp.

Ripple (XRP) Giải thích cho trường hợp


Một số nhà đầu tư ủng hộ đã cố gắng khuyên Brad rằng hãy giải quyết vụ kiện, mọi công ty công nghệ lớn đều đã từng bị kiện trong quá khứ trước giai đoạn áp dụng. Cung cấp cho chính phủ tội phạm của chúng tôi tiền chuộc để chúng tôi có thể cải thiện cấu trúc thanh toán 60 năm tuổi. Một số thành viên cộng đồng khác đã trả lời lời khuyên bằng cách nói rằng, “không thể đồng ý thêm.”

Có vẻ như đã qua đi những ngày mà mọi người biết rằng nếu có một vụ án pháp lý đang chờ xử lý, sẽ có những hạn chế về những gì các bên trong vụ án có thể nói về nó một cách công khai. Có vẻ như nó nằm trong tay của SEC và Brad đang chờ phản hồi của họ để thực sự quyết định cách trả lời.

Bất kể Ripple XRP có phục hồi bao nhiêu về sự tin tưởng của mọi người đối với dịch vụ của họ, hàng triệu người đang chờ đợi lời giải thích về trường hợp này. Họ thực sự lo lắng về kết quả cuối cùng sẽ như thế nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây