Một nhà phân tích đưa ra dự đoán giá BTC $ 100K giữa những tin đồn bong bóng hiện tại với giá điều chỉnh thấp hơn sau khi tăng lên mức cao kỷ lục là $ 32,000. Trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đang xem xét kỹ hơn dự đoán của anh ấy.

PlanB, nhà phân tích đã tạo ra mô hình dự đoán Stock-to-Flow, nói rằng anh ta thấy tiền điện tử chuẩn đạt 100 nghìn đô la bất cứ lúc nào giữa quý tài chính thứ hai và thứ ba của năm 2021. Anh ấy dựa trên sự tương tự tăng giá của mình về hiệu suất thị trường BTC sau sự kiện giảm một nửa làm giảm một nửa nguồn cung đang hoạt động. PlanB lưu ý:

“Nếu lịch sử là bất kỳ hướng dẫn nào và bitcoin tiếp tục quỹ đạo hiện tại của nó, BTC có thể là 100 nghìn đô la vào khoảng giữa tháng 4 và tháng 9.”

btc is up


Bitcoin tăng khoảng 750 phần trăm so với giá trị giữa tháng 3. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Nhà phân tích đưa ra dự đoán 100 nghìn đô la cho BTC dựa trên các dấu hiệu từ giới hạn nguồn cung 21 triệu và khi tốc độ sản xuất chậm lại, nhu cầu sẽ tăng lên cùng với xác suất tăng cao hơn ngày càng mạnh mẽ. Điều này đóng vai trò là cơ sở cho mô hình lưu chuyển chứng khoán cho thấy cả BTC / USD ở mức 288 đô la vào cuối năm. Cho đến nay, mô hình được chứng minh là chính xác và tuân theo đường cong chiếu có thể thấy trong dữ liệu của PlanB. Tính đúng đắn có thể kiểm chứng của nó đã thúc đẩy nhiều nhà giao dịch và nhà phân tích trích dẫn bối cảnh tăng giá cho BTC.

btc price rallies


Giá Bitcoin phục hồi sau hai lần giảm nửa trước đó vào năm 2012 và 2016. Nguồn PlanB
Các nhà đầu tư vĩ mô và các nhà quản lý kỳ cựu có rất nhiều lo ngại rằng đợt tăng giá của BTC có thể trở thành một bong bóng. Sau sự phục hồi từ sự cố COVID-19 vào tháng 3 năm ngoái, tiền điện tử đã đạt nhiều mức cao trong quý 4 năm 2020 cũng như trong quý đầu tiên của năm nay khi nó tăng hơn 1000 cùng một lúc vào tháng Giêng. Điều này đã mở ra BTC / USD để giảm giá với các nhà chiến lược nghĩ rằng giá đã vượt quá giá trị thực của nó. Trong các tuyên bố với Financial Times, người sáng lập Baupost Group Seth Klarman nói rằng các nhà đầu tư đã “đặt ấn tượng sai chỗ” về BTC cũng như BTC và xu hướng tăng giá dài hạn của thị trường chứng khoán. Người đồng sáng lập GMO, Jeremy Grantham, đã cảnh báo về việc định giá quá cao và về một “bong bóng hoành tráng” sắp tới.

Các nhà phân tích trong không gian BTC đang đặt cược vào sự tăng trưởng bền vững cho BTC ngay cả khi nó gặp phải một đợt điều chỉnh giảm giá mạnh. William Nemirovsky, một nhà phân tích tại River Financial cho biết:

“Hoa Kỳ được định vị trong một thời kỳ chi tiêu khổng lồ và thâm hụt ngân sách, với mức lạm phát cao nhưng tất cả đều được đảm bảo. Hiện tại, tất cả các bộ phận của chính phủ Hoa Kỳ đang hỗ trợ giá Bitcoin và không có dấu hiệu nào cho thấy vị trí của họ sẽ thay đổi trong tương lai gần. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây