itcoin hiện đã giảm xuống 11.000 đô la và 27% so với mức đỉnh năm 2021 và mặc dù mức cao hiện tại có thể không phải là đỉnh cho đợt tăng giá này, nhưng nó có thể khiến hành động giá đi xuống trong một vài tuần trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Những người đầu cơ giá lên chỉ có vài ngày để ngăn chặn mô hình đảo chiều ngôi sao buổi tối giảm hình thành trên khung thời gian hàng tuần, điều này có thể làm mờ đà tăng giá mà tiền điện tử đã có từ đầu năm nay trong ít nhất một vài tuần.

Mô hình đảo chiều giảm giá có thể làm mờ ánh sáng trên đợt tăng giá gần đây


Hôm nay, Bitcoin đã giảm xuống dưới 31.000 đô la trong một trong những cây nến đỏ hàng ngày lớn nhất trong lịch sử của tài sản. Mức 11.000 đô la hiện tại và đang tăng lên theo từng phút giảm đã dẫn đến việc giảm 27% giá mỗi BTC so với mức cao được thiết lập vào đầu năm nay.

Tiền điện tử hàng đầu đã phục hồi gần 1.000 đô la từ mức thấp nhất trong ngày, nhưng bây giờ có khả năng những con gấu đã kiểm soát lại xu hướng trên các khung thời gian cao hơn.

evening star bitcoin


Bitcoin có thể đang hình thành mô hình đảo chiều giảm giá buổi tối trên khung thời gian hàng tuần | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
Nếu vào đêm Chủ nhật, những con bò đực không thể đẩy giá Bitcoin trở lại trên 35.000 đô la, một mô hình ngôi sao buổi tối sẽ hình thành trên khung thời gian hàng tuần. Các mô hình ngôi sao buổi tối là một dạng đảo chiều của nến Nhật Bản giảm giá, có xu hướng hình thành ở đỉnh của một xu hướng tăng.

Một mô hình tương tự báo hiệu đỉnh ở mức 42.000 đô la trên khung thời gian hàng ngày và hiện có nguy cơ kéo dài sang khung thời gian hàng tuần.

Trường hợp tiền điện tử hàng đầu có thể sửa thành: Mid-BB


Tín hiệu kỹ thuật có khung thời gian càng cao thì kết quả càng mạnh. Ngôi sao buổi tối hàng ngày ban đầu là bước ngoặt của xu hướng và giờ đây khung thời gian hàng tuần cũng đang giảm dần.

Nhưng bởi vì khung thời gian hàng tháng chỉ mới bắt đầu có xu hướng tăng lên, bất kỳ sự điều chỉnh nào chỉ nên kéo dài vài tuần chứ không phải vài tháng.

Đối với nơi mà sự điều chỉnh có thể bắt đầu từ đây nếu mô hình đảo chiều xác nhận với mức đóng cửa dưới 35.000 đô la, nhìn vào thị trường tăng giá cuối cùng cho thấy Dải Bollinger ở giữa có thể hoạt động như một điểm hoàn hảo để giới hạn lại sở thích mua.

bitcoin bearish reversal bollinger bands


BB giữa có thể hoạt động như một mục tiêu hợp lý cho mỗi lần điều chỉnh | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
Trong thị trường tăng giá vừa qua, Bitcoin đã giảm trở lại Dải Bollinger giữa – một đường trung bình động đơn giản – trước khi tăng trở lại cao hơn. Nó đã làm như vậy ba lần sau khi sự đột phá vào một thị trường tăng giá mới được xác nhận.

Nếu tiền điện tử đi theo một con đường tương tự, đây chỉ là sự điều chỉnh một trong ba điều chỉnh có thể đi kèm với sự tăng giá hơn nữa trên đường đến đỉnh khung thời gian cao thực sự.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây