Paralink Network, một nền tảng tiên tri đa chuỗi cho DeFi và các ứng dụng blockchain khác, hôm nay thông báo rằng họ đã huy động được 2,8 triệu đô la từ các nhà đầu tư đáng chú ý, bao gồm LD Capital, Kenetic, 3Commas, Genesis Block Ventures và NGC Ventures. Paralink cũng đã công bố Denko Mancheski, Giám đốc điều hành của Reef Finance – hệ điều hành DeFi chuỗi chéo đầu tiên trên Polkadot – làm cố vấn.

Lớp đồng thuận trên chuỗi của Paralink đang được xây dựng trên Polkadot’s Substrate và các tính năng khác biệt duy nhất của nó bao gồm ngôn ngữ truy vấn gọi là PQL cho phép người dùng truy vấn cơ sở dữ liệu SQL, truy cập API web, quét các trang web cũng như truy cập trạng thái từ các chuỗi khối khác.

Paralink Network dự kiến ​​sẽ khởi chạy testnet của mình và triển khai giải pháp oracle cho nhiều mạng, tiếp theo là TGE vào Q1 năm nay.

PARA, mã thông báo Paralink, sẽ là mã thông báo khuyến khích và quản trị trên chuỗi khối Paralink. Những người nắm giữ PARA sẽ có thể đặt cược vào các mã thông báo của họ để giành được quyền quản lý. Trong số những thứ khác, trách nhiệm chính của họ sẽ là quản lý túc số người tiếp sức thông qua bỏ phiếu liên tục. Để đổi lấy mã thông báo đặt cược và thực hiện các chức năng quản trị thường xuyên, họ sẽ kiếm được APY trên số tiền đặt cược của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây