V Systems, một nền tảng hợp đồng thông minh và đám mây blockchain, tuần này đã công bố phát hành xLumi, một hợp đồng thông minh kênh thanh toán mới cho các hệ thống blockchain. xLumi cung cấp giải pháp lớp thứ hai cho vấn đề khả năng mở rộng blockchain, cho phép thanh toán vi mô hiệu quả, chi phí thấp giữa các bên. Nó đảm bảo tính bảo mật cho các khoản tiền của kênh thanh toán bằng cách sử dụng một bộ quy tắc toán học đơn giản có thể dễ dàng thực hiện trên bất kỳ blockchain nào có cơ sở hạ tầng cần thiết.

Đặc điểm của xLumi

  • Ưu điểm về bảo mật: xLumi đảm bảo trạng thái chính xác của kênh thanh toán bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh và một bộ quy tắc toán học. Điều này giúp giảm độ phức tạp của các kênh thanh toán, cũng như số lượng tương tác và lưu trữ các khóa cần thiết trong mỗi giao dịch và do đó, đảm bảo an toàn cho các khoản tiền trong kênh thanh toán.
  • Mô hình phí giao dịch có thể mở rộng: Vì các giao dịch có thể xảy ra ngoại tuyến, các khoản thanh toán lặp lại có thể được thực hiện mà không có phí giao dịch. Các kênh thanh toán này cho phép người dùng gửi các khoản thanh toán nhỏ hoặc thực hiện các giao dịch tần suất cao mà không phải trả phí giao dịch.
  • Dễ sử dụng: Thời gian hết hạn để người nhận được phép phát bản cập nhật có thể được thỏa thuận bởi cả hai bên trước khi mở kênh thanh toán. Người nhận tiền từ kênh xLumi có thể thanh toán các giao dịch với chuỗi trước khi kênh đóng.

Dự án hệ sinh thái hàng đầu của V Systems Giao thức Tachyon sẽ dẫn đầu triển khai và áp dụng Giao thức thanh toán xLumi. Ứng dụng VPN phi tập trung của Tachyon có hơn 2,3 triệu giây trên toàn thế giới. Với xLumi, nhóm Tachyon đặt mục tiêu đẩy nhanh sự phát triển của Tachyon và tích hợp Thị trường băng thông vào hệ sinh thái của họ bằng cách cung cấp cho người dùng một nền tảng để bán tài nguyên băng thông dự phòng của họ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây