Curv, một nền tảng bảo mật tài sản blockchain và Algorand, một blockchain bằng chứng cổ phần, hôm nay đã công bố mối quan hệ hợp tác sẽ chứng kiến ​​Curv tích hợp Algorand trong cơ sở hạ tầng công nghệ bất khả tri tài sản của mình. Algorand cũng sẽ tận dụng các giải pháp của Curv để sử dụng nội bộ.

Sự hợp tác sẽ cho phép các tổ chức xây dựng chức năng ví an toàn nhất vào các ứng dụng trên mạng bằng chứng cổ phần nguồn mở Algorand, sử dụng công nghệ tính toán đa bên (MPC) của Curv và sẽ cho phép khách hàng của Curv giao dịch và lưu trữ ALGO và ASA dựa trên ALGO mã thông báo.

“Chúng tôi rất vui khi thêm ALGO vào danh mục tài sản được hỗ trợ ban đầu đang phát triển nhanh chóng của Curv. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ các công ty tổ chức lớn về một cách nhanh chóng, hiệu quả và cực kỳ an toàn để giao dịch và nắm giữ tài sản kỹ thuật số trên các sổ cái. Sự hợp tác của chúng tôi với Algorand sẽ thúc đẩy sự tham gia của nhà đầu tư vào loại tài sản kỹ thuật số. – Josh Schwartz, COO của Curv

Cơ sở hạ tầng dựa trên MPC dựa trên đám mây của Curv loại bỏ điểm lỗi duy nhất bằng cách loại bỏ nhu cầu về khóa riêng tư để giao dịch. Phương pháp phân tán, ngoài chuỗi của công ty mang đến một cách an toàn, đáng tin cậy và có thể mở rộng để ký giao dịch và quản lý bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trên bất kỳ chuỗi khối nào. Curv cung cấp bảo hiểm tài sản kỹ thuật số lên đến 50 triệu đô la, thông qua nhà cung cấp bảo hiểm Munich Re và là giải pháp MPC duy nhất đạt được chứng nhận SoC2 Loại II và công nhận ISO.

“Khi DeFi và CeFi hội tụ, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Curv và mang giải pháp ví tài sản kỹ thuật số hàng đầu của họ cho người dùng tổ chức của Algorand. Algorand và Curv có một tầm nhìn phù hợp về công nghệ tiên tiến cần thiết để hiện đại hóa hệ thống tài chính trong tương lai. Chúng tôi mong muốn tạo cơ hội cho người dùng của chúng tôi mà mối quan hệ đối tác này sẽ mang lại. – W. Sean Ford, COO của Algorand

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây