Các báo cáo tiền điện tử ngày hôm nay cho thấy sàn giao dịch Kraken bổ sung thêm 26 cặp giao dịch tiền điện tử mới cho khách hàng của mình ở Vương quốc Anh và Úc, do đó tăng gấp đôi số lượng cặp giao dịch có sẵn cho khách hàng của mình. Những người sử dụng bảng Anh (GBP) và đô la Úc (AUD) hiện có nhiều lựa chọn hơn để đầu tư vào tiền điện tử.

Một thông cáo báo chí được phát hành vào thứ Năm cho thấy sàn giao dịch mở rộng sự hiện diện của mình ở hai thị trường có “tiềm năng tăng giá đáng kể”, lưu ý những điều sau:

“Ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số đang ở một thời điểm quan trọng khi các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu phân bổ vào loại tài sản,” Giám đốc điều hành của Kraken tại Úc, Jonathon Miller cho biết. “Thông qua sự mở rộng đáng kể trong các cặp giao dịch… khách hàng trên toàn cầu sẽ có thể tiếp xúc với tiền điện tử đang ở ngưỡng chảy máu.”

Những gì chúng ta có thể thấy là thậm chí 14 cặp mà sàn giao dịch thêm vào hiện có thể được giao dịch với GBP và AUD trên sàn giao dịch 10 năm tuổi. Kraken bổ sung tổng cộng 26 đôi mới, nhưng không phải tất cả chúng đều có thể được trao đổi cho nhau.

Một số dịch vụ mới bao gồm Stellar (XLM), Cardano (ADA), Chainlink (LINK) và Polkadot (DOT) trong số những dịch vụ khác, hiện có sẵn bằng GBP và AUD. Hình ảnh hiển thị chi tiết các cặp mới.

kraken adds 26 new pairs

Đồng thời, tin tức về Bitcoin cho thấy đây là lần mở rộng cặp lớn nhất trong lịch sử của sàn giao dịch Kraken, cho phép người dùng GBP và AUD tiếp cận nhiều hơn trong một số “phân khúc phát triển nhanh nhất” trong ngành.

Curtis Ting, giám đốc điều hành của Kraken, Châu Âu cho biết: “Không gian tiền điện tử không chỉ có Bitcoin và không chỉ là về đô la Mỹ”.

Theo Kraken, Vương quốc Anh là một trong những điểm đến thuận lợi nhất và là cơ sở khách hàng tích cực liên quan đến việc đặt cược tiền điện tử. Mặt khác, Úc đại diện cho một trong những thị trường phát triển nhanh nhất kể từ khi nó bắt đầu hoạt động tại nước này chỉ vào tháng 6 năm 2020.

Trên quy mô lớn, việc Kraken bổ sung 26 cặp giao dịch mới nói lên rất nhiều cho danh tiếng của nó, nhưng cũng rất nhiều cho sự phổ biến của tiền điện tử ở Vương quốc Anh và Úc. Cả hai quốc gia đều nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các cá nhân cũng như các tổ chức, và môi trường quản lý của họ dường như đang phát hiện ra những thay đổi mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây