Giá Bitcoin đã tăng vọt trong phiên giao dịch châu Âu vào thứ Hai mặc dù các nhà giao dịch đã đánh giá khả năng sụt giảm lớn của nó so với đồng đô la Mỹ mạnh hơn.

Đồng tiền điện tử hàng đầu đứng đầu ở mức 31.935 đô la, tăng 5% so với tiếng chuông mở cửa ở New York. Các nhà giao dịch đã quay trở lại thị trường BTC / USD sau khi cặp tiền này phá vỡ mức hỗ trợ 30.000 đô la vào thứ Tư. Mức nói trên có lịch sử tích lũy gần đây, minh họa rằng các nhà đầu tư thấy hấp dẫn khi mua Bitcoin xung quanh nó.

Tuy nhiên…


Các nhà phân tích lưu ý rằng thử nghiệm lặp đi lặp lại của mức 30.000 đô la khi hỗ trợ đã làm suy yếu khả năng giữ gấu. Một số phát hiện sự hình thành của cái gọi là Tam giác giảm dần, một thiết lập kỹ thuật báo hiệu sự kết thúc của một xu hướng tăng. Mặt khác, nhiều người gọi bất kỳ sự cố tiềm ẩn nào là cơ hội để “mua các khoản giảm giá”.

Josh Rager, người sáng lập BlockRoots, cho biết: “Có nhiều hình tam giác meme trên Bitcoin, nhưng thực tế của vấn đề là tiếp tục có những mức cao thấp hơn trong xu hướng này. “Và rằng lần tiếp theo giá phá vỡ dưới 30.700 đô la – nó có khả năng giảm xuống thấp hơn nhiều Giá giảm đang mua dài hạn hơn – chúng tôi phải thực hiện điều này từng ngày.”

Bitcoin, cryptocurrency, BTCUSD, BTCUSDT


Sự cố bên dưới hỗ trợ Tam giác giảm dần về mặt kỹ thuật có thể đưa Bitcoin về mức 20.000 đô la. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
Các nguyên tắc cơ bản ngắn hạn ủng hộ những con gấu.

Sự phục hồi của Bitcoin từ 30.000 đô la đến khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ ghi lại hiệu suất một ngày tồi tệ nhất kể từ tháng 10. Chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite am hiểu công nghệ đều giảm 2,6% vào thứ Ba. Trong khi đó, hợp đồng tương lai của họ vào thứ Tư báo hiệu những khoản lỗ bổ sung khi phiên New York mở cửa.

Vàng cũng giảm không kém trong 24 giờ qua, với tỷ giá giao ngay giảm khoảng 0,13% vào lúc 10:30 GMT, do chỉ số đô la Mỹ phục hồi. Đồng bạc xanh mạnh hơn đã hạn chế phần nào khả năng của Bitcoin để ghi nhận mức tăng thêm vào thứ Năm.

Thiết lập tăng giá Bitcoin


Trong tuyên bố của mình với Wall Street Journal, Giám đốc điều hành của Aegon Asset Management, Olaf van den Heuvel, lưu ý rằng các nhà đầu tư đang đặt tiền của họ lên bàn cân, lo ngại rằng việc triển khai chậm các vắc xin COVID-19 và việc ngừng hoạt động ở một số nền kinh tế phát triển sẽ ảnh hưởng đến tài sản tăng cao.

Ông cũng tuyên bố rằng sự sụt giảm sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội mua các tài sản rủi ro khi thị trường đi xuống.

Những người đầu cơ giá lên Bitcoin nhìn nhận triển vọng dài hạn theo cách tương tự. Nhà phân tích trực tuyến Willy Woo đã tuyên bố vào đầu tuần này rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ mất tiền nếu họ bán lượng Bitcoin nắm giữ của mình dưới 30.000 USD. Do đó, lợi ích của họ là giữ cho tiền điện tử ổn định trên mức đã nói.

“Khối lượng bán hàng đến từ các nhà đầu tư mới, những người gần đây đã tham gia cuộc biểu tình,” ông lưu ý và nói thêm rằng Bitcoin đang ở giai đoạn đầu của một thị trường tăng giá mới.

US dollar index, DXY


Chỉ số đô la Mỹ phục hồi từ khu vực quá bán về mặt kỹ thuật. Nguồn: DXY trên TradingView.com
Nhiều lời kêu gọi tăng giá hơn đến từ các nhà giao dịch, những người coi chính sách mở rộng của Cục Dự trữ Liên bang là điểm dừng duy nhất cho một đợt tăng giá mạnh mẽ trên thị trường Bitcoin. Ngân hàng trung ương Hoa Kỳ tuyên bố hôm thứ Tư rằng họ sẽ tiếp tục mua trái phiếu trị giá 120 tỷ đô la mỗi tháng và duy trì lãi suất cho vay gần bằng không.

Nick, người sáng lập Ecoinometrics, một bản tin về tiền điện tử cho biết: “Kiếm tiền từ nợ không tốt cho đô la Mỹ. “Về mặt kỹ thuật, đó là sự suy giảm tiền bạc. Vì vậy, bất kỳ ai lo lắng về việc bảo quản của cải sẽ muốn đặt tiền mặt của họ vào một kho chứa giá trị. “

Những người đầu cơ tin rằng Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây