Trong dòng tweet mới nhất của mình, nhà giao dịch kỳ cựu John Bollinger đã nhận xét về sức mạnh dự đoán của chỉ báo của anh ấy, dường như đã thấy trước động thái tăng giá mới nhất của Bitcoin từ rất lâu trước khi Elon Musk đưa lên Twitter:

Có vẻ như Bollinger Bands có cảm xúc. Sau khi liên tục bị chuyển vào thùng rác bởi một hành vi phạm tội nào đó hiện đã bị trục xuất, họ đã tạo ra một bức tranh hoàn hảo về đáy W trong #Bitcoin.

Sự nắm bắt Bitcoin của Elon Musk dẫn đầu


Chỉ báo giao dịch Bollinger Bands rất hữu ích để phát hiện các đáy W trước xu hướng tăng và đỉnh M trước xu hướng giảm.

Mức thấp nhất vào ngày 21 tháng 1 là 28.791 đô la nằm ngoài dải dưới trong khi mức thấp nhất ngày 27 tháng 1 là 29.104 đô la thực tế nằm trong dải dưới, hơi xuyên qua nó.

Thông thường, sự hình thành như vậy chỉ ra rằng một xu hướng tăng mạnh đang diễn ra, đó chính xác là những gì đã xảy ra vào ngày 29 tháng 1. Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk thêm Bitcoin vào sinh học của mình đã thúc đẩy một cuộc biểu tình mạnh mẽ, cho phép Bitcoin đạt mức cao nhất trong nhiều tuần là 38.620 đô la .

BBs


Hình ảnh bởi tradingview.com

Bitcoin đang lao dốc với chứng khoán


Thị trường chứng khoán hiện đang phải chịu đựng một đợt bán tháo dữ dội. Chỉ số Dow giảm xuống dưới 30.000 trong phiên giao dịch này sau khi giảm hơn 600 điểm.

Được thúc đẩy bởi sự sụp đổ của thị trường chứng khoán này, Bitcoin đã giảm một phần đáng kể trong “đợt bơm Elon” gần đây của nó, giảm hơn 8% so với mức đỉnh nói trên.

Tiền điện tử hiện đang ở trên một chút so với giữa phạm vi biến động sau khi tăng vọt lên gần dải cao nhất vào đầu ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây