Hai mức quan trọng bóp chết BTC với hành động giá mờ nhạt kể từ khi nó chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh xuống mức thấp mới là 28.000 đô la một vài ngày trước. Áp lực bán đã đưa đồng xu xuống mức thấp mới nhưng phe bò đang vật lộn để kéo dài động lực, điều này đã khơi mào cho phong trào này ban đầu, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Nơi mà toàn bộ xu hướng thị trường trong trung hạn có thể phụ thuộc vào việc BTC có thể duy trì sự phục hồi được thấy trong thời gian sau chuyển động hay không. Một nhà giao dịch lưu ý rằng toàn bộ thị trường sẽ ở vị trí tốt cho một đợt di chuyển lớn trong ngắn hạn. Anh ấy giải thích rằng hai mức quan trọng bóp chết BTC, có thể có một số ảnh hưởng mạnh mẽ trong ngắn hạn của nó. Hành động giá của BTC gần đây không còn động lực khi các nhà đầu tư tập trung sự chú ý của họ vào ETH và các loại tiền thay thế khác.

btcusd


Hình ảnh được phép của Teddy. Nguồn BTCUSD trên TradingView.
Điều này xảy ra khi BTC vẫn nằm trong vùng thấp hơn 30.000 đô la với những con bò đực gặp khó khăn trong việc duy trì đà tăng đã giúp nó đẩy giá tăng vọt từ mức thấp 28.000 đô la lên mức cao mới là 33.000 đô la đã được thiết lập vào đêm qua. Một nhà phân tích lưu ý rằng BTC dao động giữa hai mức có thể có nghĩa là sẽ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử chứng kiến ​​sự chuyển động lớn. Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch giảm dưới 1% với mức giá 31,900 đô la, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là 33.000 đô la được thiết lập qua đêm. Mức kháng cự mạnh và khiến giá trượt xuống thấp hơn mà không có hỗ trợ rõ ràng cho đến $ 30K.

btcusdt


Biểu đồ BTCUSDT 4 giờ từ ngày 24.01.2021. Nguồn TradingView
Nếu tiền điện tử có thể đạt được động lực trong ngắn hạn, nó sẽ làm mất hiệu lực của điểm yếu và sẽ xác nhận sự phục hồi hình chữ V mà phe bò đang chờ đợi. Một nhà phân tích khác giải thích trong một tweet rằng BTC sẽ sớm sẵn sàng cho một chuyển động mạnh và nói rằng nó hiện đang giao dịch giữa đường EMA 21 và 200 ngày, điều này có thể có nghĩa là một chuyển động lớn sắp xảy ra:

“Bitcoin bị chèn ép giữa đám mây. Cụ thể là giữa 21 và 200ema – một bước chuyển lớn sẽ theo sau. ”

Vài ngày sắp tới sẽ làm sáng tỏ liệu động thái sắp xảy ra này sẽ ủng hộ phe bò hay phe gấu và việc đóng cửa sẽ cho biết triển vọng ngắn hạn của BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây