Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Bitcoin Sovryn, đã thông báo về việc hoàn thành đợt bán dự trữ chỉ dành cho cộng đồng Genesis; cho phép người tham gia bảo lưu quyền mua mã thông báo SOV của họ, được chuẩn bị bán vào đầu tháng 2 năm 2021.

Việc bán trước đặt trước đã được đăng ký quá mức theo hệ số x2, với 800 thành viên cộng đồng đặt trước SOV trị giá từ 0,03 đến 2 BTC. Để tham gia, những người tham gia phải là người dùng tích cực của Sovryn trước ngày 8 tháng 1, khi sự kiện đặt trước Genesis được công bố và việc phân bổ cho các thành viên phụ thuộc vào thời lượng và mức độ tương tác của họ với giao thức Sovryn. Điều này nhằm đảm bảo ít nhà đầu cơ hơn và ưu tiên những người muốn hỗ trợ dự án Sovryn về lâu dài. Không giống như các đợt bán mã thông báo hoặc ICO khác, những người dùng tham gia vào đợt bán đặt trước của Sovryn đã cam kết khóa mã thông báo trong 10 tháng, như một phần trong cam kết lâu dài của họ đối với dự án.

Vào năm 2020, giá trị khóa kết hợp của các thị trường DeFi đã tăng 982%, nhưng tài sản chính của tiền điện tử, Bitcoin, đã bị loại bỏ phần lớn khỏi các giao thức DeFi thế hệ đầu tiên này, buộc họ phải sử dụng mã thông báo tập trung, được bao bọc. Cho đến nay, không có cách nào để các nhà đầu tư Bitcoin tiếp cận các dịch vụ tài chính mà không cần giao tài sản Bitcoin của họ cho các trung gian tập trung.

Sovryn giải quyết thách thức này bằng cách tạo ra một hệ điều hành tài chính gốc Bitcoin cho phép mọi người sử dụng Bitcoin của họ trong các ứng dụng phi tập trung mà không cần phải từ bỏ tài sản của họ, giao dịch thông qua một tổ chức tập trung hoặc mất quyền riêng tư và chủ quyền tài chính của họ.

Giao thức Sovryn cung cấp cơ sở hạ tầng sử dụng công nghệ lớp 2, trong đó Bitcoin là tài sản dự trữ và các công nghệ sidechain cũng như stablecoin được hỗ trợ bởi Bitcoin cung cấp mức phí thấp và khả năng mở rộng an toàn. Sovryn cung cấp hệ điều hành tài chính làm cầu nối giữa các blockchains, mở rộng mức độ phân quyền và giữ Bitcoin là tiền tệ có chủ quyền, với người dùng kiểm soát các khóa của họ, ngay cả khi được sử dụng trong các ứng dụng tài chính.

Người đồng sáng lập Sovryn. Edan Yago
“Sự thành công của sự kiện đặt trước Genesis đã rất đáng khích lệ, cũng như phản hồi mà chúng tôi đã nhận được từ các thành viên cộng đồng, và nó báo hiệu tốt cho đợt đặt trước Origin sắp tới. Tầm nhìn của Sovryn là tạo ra một giao thức và một cộng đồng giao dịch thực sự phi tập trung; sự thành công của sự kiện bán đặt chỗ này là một cột mốc quan trọng trên hành trình của chúng tôi để đạt được điều đó. ”

Sovryn là một giao thức phi tập trung trên chuỗi được triển khai trên một sidechain Bitcoin. Giao thức Soveryn được kiểm soát bởi cộng đồng và các bên liên quan của nó. Đọc thêm về giao thức trong Sách đen Sovryn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây