Giá XRP đã trải qua một đợt đột phá mạnh 86% trong những giờ giao dịch đầu ngày 30 tháng 1 khi đồng tiền điện tử xếp hạng thứ tư theo vốn hóa thị trường trở thành đồng tiền tiêu điểm mới trong r / Wallstreetbets tập trung vào tiền điện tử r / Satoshistreetbets.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy XRP đã tăng từ 0,28 đô la lên mức cao nhất là 0,51 đô la trước khi hoạt động bán lợi nhuận kéo giá trở lại 0,41 đô la.

Biểu đồ 15 phút XRP / USDT. Nguồn: TradingView
Có vẻ như trò hề trong tuần qua chứng kiến ​​r / Wallstreetbets bơm GameStop, AMC và Dogecoin (DOGE), đã chuyển sang cuối tuần khi Stellar (XLM) cũng chứng kiến ​​sự bơm giá của nó song song với XRP.

Sau khi tăng hơn 800%, giá DOGE hiện đã giảm 71% so với mức cao nhất mọi thời đại gần đây là $ 0,078 vào ngày 29 tháng 1. Dữ liệu từ TheTIE cũng cho thấy rằng sự phục hồi của giá XRP trùng hợp với sự tăng vọt về khối lượng tweet.

Giá XRP so với khối lượng Tweet. Nguồn: TheTIE
Stellar (XLM) cũng đã nhận được một số sự chú ý từ r / Satoshistreetbets, dẫn đến mức tăng giá 64% vào ngày 27 tháng 1, chứng kiến ​​giá XLM đạt mức cao tới 0,38 đô la trước khi điều chỉnh về giá trị hiện tại là 0,318 đô la.

Những tai ương pháp lý của XRP có thể gây ảnh hưởng đến cuộc biểu tình


Trong vài tháng qua, giá XRP đã bị ảnh hưởng nặng nề do vụ kiện Ripple của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). SEC cáo buộc rằng công ty đang tiến hành một đợt cung cấp chứng khoán bất hợp pháp liên tục vì Ripple vẫn định kỳ bán mã thông báo XRP ra khỏi kho bạc.

Ripple gần đây đã đệ đơn yêu cầu Đạo luật Tự do Thông tin với SEC để tìm kiếm các tài liệu liên quan đến những người đồng sáng lập Ethereum.

Công ty đang yêu cầu biết lý do tại sao Ether (ETH) không được coi là một bảo mật và nói rằng cơ quan chính phủ “rõ ràng đã chọn ra hai người chiến thắng và bỏ qua một ngành đang phát triển và mạnh mẽ lớn hơn nhiều so với Bitcoin và Ether”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây