Gate.io, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và có khối lượng lớn với hơn 3,5 triệu người dùng, đang tung ra một tính năng mới gọi là Khu vực quan sát cho các đồng tiền điện tử mới nổi. Trong một thông cáo báo chí vào ngày 27 tháng 1, sàn giao dịch cho biết mục tiêu là khuyến khích các khoản đầu tư hợp lý bằng cách giảm mức độ tiếp xúc của nhà đầu tư với các tài sản kỹ thuật số rủi ro.

Cảnh giác để giảm thiểu rủi ro


Khu vực quan sát là nơi để các nhà đầu tư theo dõi các dự án tiền điện tử mới trước khi đưa ra bất kỳ cam kết tài chính nào.

Bằng cách xem, nghiên cứu dự án, người dùng sẽ hiểu thấu đáo về đề xuất giá trị và tuyên bố sứ mệnh của họ, giảm thiểu rủi ro danh mục đầu tư.

Giới hạn đầu tư cho các nhà kinh doanh bán lẻ


Tất cả các đồng xu mới sẽ hiển thị trong Khu vực quan sát.

Tuy nhiên, có những thay đổi trong cách các nhà giao dịch thông thường sẽ tương tác tài chính với các dự án này.

Gate.io, như một bước can thiệp, đang nâng cao các rào cản gia nhập. Người dùng bán lẻ và người dùng bình thường sẽ không giảm gấp đôi đối với các đồng tiền điện tử mới trong Khu vực quan sát nếu họ nắm giữ đồng xu trị giá 30 nghìn đô la. Ngoài ra, giới hạn nắm giữ hiện đang được đặt lại cao hơn để “giúp chúng hạ nhiệt” ngay cả khi họ theo dõi các đồng tiền mới.

Tuy nhiên, Gate.io làm rõ thêm rằng các nhà giao dịch chuyên nghiệp thực hiện giao dịch qua API hoặc VIP Cấp 6 trở lên không bị hạn chế. Theo đó, họ có thể mua bất kỳ số tiền nào trong số tất cả các đồng xu, bao gồm cả những đồng xu trong Vùng quan sát.

Thận trọng sau khi Kéo Rug DeFi và Khai thác Mã


Quyết định từ Gate.io, một sàn giao dịch tự cho mình là công bằng và duy trì các tiêu chuẩn cao, được đưa ra sau nhiều tháng kéo thảm và thất bại hợp đồng trong DeFi.

Bản chất mã nguồn mở và được dân chủ hóa kết hợp với việc đào tiền dễ dàng và không giới hạn thông qua các tiêu chuẩn như ERC-20 trong Ethereum hoặc IRC-20 trong IOST, chẳng hạn, là một lỗi cho những kẻ lừa đảo lạm dụng hệ thống.

Khai thác hợp đồng và kéo thảm, đặc biệt là trong không gian DeFi đang phát triển mạnh, đã khiến các nhà đầu tư mất hàng triệu USD.

Nhận xét, Marie Tatibouet, CMO tại Gate.io, cho biết:

“Sự bùng nổ của các dự án DeFi được thúc đẩy đặc biệt bởi các hệ sinh thái phi tập trung trên không gian tiền điện tử toàn cầu đã đưa các dự án mới vào thế giới với tốc độ nhanh chóng. Nhìn chung, hầu hết các dự án mới vẫn có rủi ro cao, với tính biến động cao và khả năng thoát nhóm, thất bại dự án, lỗi mã hợp đồng và nhiều lỗi khác. Tính năng mới này sẽ giúp người dùng của chúng tôi giảm thiểu rủi ro ”.

Như BTCManager đã báo cáo, Gate.io đã liệt kê hơn 45 dự án DeFi, bao gồm Uniswap (UNI) và Ampleforth (AMPL), vào tháng 11 năm 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây