• Ethereum đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo dữ dội kể từ khi giá của nó đạt mức cao nhất là $ 1,450 chỉ vài ngày trước
  • Áp lực bán ở đây khá dữ dội và xuất hiện ngay khi BTC bắt đầu đảo ngược xu hướng tăng của nó
  • Điều này khiến thị trường tổng hợp phải đối mặt với một số áp lực bán ra mạnh mẽ mà vẫn chưa giảm bớt
  • Tiền điện tử hiện đã giảm gần 20% so với những mức cao này, với những con gấu liên tục đặt áp lực bán lớn lên giá của nó
  • Nơi mà xu hướng ETH nói chung sẽ phụ thuộc vào Bitcoin, vì tiền điện tử chuẩn đã hướng dẫn xu hướng chung của Ethereum trong vài tuần qua
  • Bất kỳ điểm yếu nào tiếp tục có thể dẫn đến sự cố tiếp theo, vì nhiều nhà phân tích đang hướng tới việc kiểm tra mức hỗ trợ 1.100 đô la và 1.000 đô la


Ethereum đã xóa gần như tất cả lợi nhuận có được do đợt đẩy cao hơn gần đây, với những con gấu có toàn quyền kiểm soát hành động giá của nó khi BTC cũng giảm xuống.

Sự suy yếu của tiền điện tử không có dấu hiệu kết thúc ngay bây giờ, có thể là do Bitcoin không thể nhìn thấy bất kỳ sức mạnh đáng kể nào.

Một nhà phân tích lưu ý rằng ETH vẫn đang tìm kiếm về mặt kỹ thuật để nhìn thấy sự tăng giá hơn nữa từ góc độ vĩ mô, vì cấu trúc kỹ thuật dài hạn của tiền điện tử thực sự vẫn khá lạc quan.

Ethereum đấu tranh để đạt được đà tăng khi Bitcoin lao dốc
Bitcoin đã khiến toàn bộ thị trường tiền điện tử giảm xuống ngày hôm nay. Vào thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm hơn 13% ở mức giá hiện tại là 1.190 đô la, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý so với mức cao gần đây là 1.450 đô la được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Áp lực bán được thấy ở các mức cao này rất dữ dội và cùng với sự giảm giá của BTC, đã tạo ra một luồng áp lực bán dữ dội vẫn chưa giảm xuống.

Nó hiện đang giao dịch trên vùng hỗ trợ mạnh, nhưng vẫn chưa rõ điều này sẽ giữ được bao lâu.

Nhà phân tích: ETH cho thấy một số dấu hiệu của sức mạnh mặc dù có sự lựa chọn bắt buộc


Một nhà phân tích giải thích rằng Ethereum vẫn đang bùng phát một số dấu hiệu sức mạnh ngày hôm nay bất chấp việc bán tháo dữ dội được thấy trong suốt hai ngày qua.

Ông lưu ý rằng cấu trúc thị trường tổng thể của ETH vẫn có vẻ mạnh mẽ bất chấp mức độ nghiêm trọng của đợt giảm giá mới nhất này.

“Ethereum: cho đến nay nó vẫn là altcoin đẹp nhất về cấu trúc giá cả. – Trên đám mây – Vừa được kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại – Bị từ chối nhưng vẫn ở trên mức thấp trước đó. ”

Ethereum


Hình ảnh được phép của Teddy. Nguồn: ETHUSD trên TradingView.
Trừ khi Bitcoin tiếp tục giảm xuống thấp hơn, có khả năng rất cao là Ethereum sẽ bắt đầu chạm đáy và chuyển động lực của nó vào tầm kiểm soát của phe bò.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây