Sự biến động được thực hiện của Bitcoin đang ở mức cao nhất, tương tự như mức độ biến động đã thấy vào tháng 3 năm 2020 nhưng đây không hẳn là một điều xấu. Trong tin tức Bitcoin hôm nay của chúng tôi, chúng tôi đang xem xét kỹ hơn phân tích.

Sự biến động được thực hiện của Bitcoin đề cập đến sự dao động trung bình của giá đồng xu trong khoảng thời gian 30 ngày và dữ liệu từ Skew cho thấy nó đo lường sự biến động bằng cách tính ra độ lệch chuẩn của giá BTC theo thời gian. Trong tháng qua, con số này đã chạm 103% như dữ liệu cho thấy. Điều này có nghĩa là trong 30 ngày qua, giá BTC đã lệch khỏi mức giá trung bình là 103%.

Góp phần vào thực tế này là giá BTC đột ngột đạt đỉnh. Đợt bán tháo khổng lồ đã khiến BTC bị giảm giá mạnh nhất và trong những tuần trước đó, BTC đã chạm mức 41.000 đô la, đây là mức giá cao nhất từ ​​trước đến nay. Các số liệu về biến động vẫn còn nhỏ so với những con số vào tháng 3 khi BTC bị rơi khi đại dịch bắt đầu nhưng bây giờ sự khác biệt là chúng ta đang trong một đợt tăng giá. Trong các đợt tăng giá, biến động giá phổ biến hơn vì các nhà đầu tư có thể rút ra các điểm khác nhau. Một nhà phân tích từ Kinh tế lượng tử Pedero Febrero cho biết:

“Giá càng có nhiều biến động thì mức độ thay đổi của giá bitcoin càng lớn. Trong các cuộc chạy đua bò, điều này được mong đợi. “

btcusdt

Biểu đồ 4 giờ BTCUSDT. Nguồn TradingView
Bất chấp sự biến động của Bitcoin, nó đã hoạt động tốt hơn các tài sản khác như vàng trong năm qua. Sự biến động tổng thể của BTC hiện đang đi xuống khi giá và vốn hóa thị trường của tiền điện tử tăng lên theo thời gian nhưng sự biến động của tài sản giảm xuống. Trong năm qua, BTC và các loại tiền điện tử khác đang hoạt động tốt hơn so với các khoản đầu tư truyền thống khi một nhà đầu tư đã theo dõi 10 loại tiền điện tử và nói rằng các altcoin này hoạt động tốt hơn thị trường chứng khoán Mỹ 8 lần khi khoản đầu tư của anh ấy tăng 139% trong khi S & P500 tăng 16%. .

Sau một vài ngày giảm giá liên tiếp, BTC đã lấy lại giá trị và tăng lên khoảng 33.000 đô la nhưng hầu hết các đồng tiền thay thế đều vượt trội so với người dẫn đầu của chúng với một số mức tăng mạnh và giảm sự thống trị của nó trên thị trường xuống còn 64%. Những ngày qua khá có hại cho các altcoin khác khi vốn hóa thị trường tích lũy mất khoảng 200 tỷ đô la xuống dưới 900 tỷ đô la. Tuy nhiên, hầu hết các altcoin đã tăng trở lại trong 24 giờ qua với một số mức tăng mạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây