• Bitcoin đã phải đối mặt với một số áp lực bán lớn ngày hôm nay đã khiến giá của nó giảm xuống dưới 30.000 đô la
  • Đây là mức hỗ trợ mạnh mẽ trước đây cho tiền điện tử và hiện nó đang kiểm tra mức hỗ trợ mà nó có ở mức thấp nhất trong nhiều tuần là 29.000 đô la
  • Xu hướng thị trường tiếp theo có thể sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu người mua có thể tiếp tục bảo vệ trước bất kỳ xu hướng nào sắp xảy ra hay không
  • Một xu hướng đáng ngạc nhiên được thấy trên Coinbase là sự biến mất của những con cá voi trước đó đã hỗ trợ giá sáng nay
  • Một nhà phân tích trên chuỗi giải thích rằng hoạt động mua giao ngay tăng cao trên Coinbase biến mất là một dấu hiệu cho thấy một sự điều chỉnh sâu hơn sắp xảy ra


Bitcoin đã chứng kiến ​​một số hành động giá cực kỳ mờ nhạt vào cuối năm, với mọi chuyển động đi lên lớn đều bị hấp thụ bởi những con gấu trong khi những con bò đực không làm gì để đề phòng sự giảm giá.

Toàn bộ thị trường đã sụt giảm ngày hôm nay do Bitcoin không thể giữ được trên 30.000 đô la và áp lực bán mà nó đang đối mặt không có dấu hiệu sẽ sớm giảm bớt.

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng những con cá voi trên Coinbase, những người trước đây đã hỗ trợ mức giá trên 30.000 đô la đã “bỏ cuộc” và mở cửa cho những khoản lỗ tiếp theo.

Bitcoin đấu tranh để đạt được đà tăng khi áp lực bán tăng lên


Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm khoảng 6% ở mức giá hiện tại là 30.300 USD. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là 33.000 đô la được thiết lập vào chiều hôm qua.

Tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp nhất 29.000 đô la của nó được thiết lập chỉ vài giờ trước, với những con bò đực hiện đang tìm cách ổn định trên 30.000 đô la và lấy lại mức quan trọng này làm hỗ trợ.

Nếu chuyển trở lại thành công hỗ trợ, 30.000 đô la có thể cung cấp một cơ sở vững chắc cho tiền điện tử để mở rộng.

Cá voi Coinbase ngừng đặt giá thầu khi giá giảm


Sự phá vỡ nhanh chóng dưới 30.000 đô la sáng nay dường như xảy ra ngay sau khi cá voi Bitcoin trên Coinbase ngừng đấu thầu.

Đây có thể là dấu hiệu của sự sợ hãi đối với các nhà đầu tư lớn và khiến một nhà phân tích trên chuỗi phải đóng các vị thế mua của mình.

“Đã đóng cửa lâu ở đây vì cá voi Coinbase đã từ bỏ để mua thêm BTC… Phí bảo hiểm trừ.”

Bitcoin


Hình ảnh được phép của Ki Young Ju. Nguồn: CryptoQuant.
Bây giờ BTC đã trở lại trên 30.000 đô la và giữ ổn định, sự hồi sinh của những người mua lớn này có thể giúp hình thành đây là đáy dài hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây