Đầu tư vào Bitcoin cũng an toàn giống như đầu tư vào trái phiếu và vàng, theo Anthony Scaramucci và Bret Messing của Skybridge, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử ngày nay.

Bitcoin đã đáo hạn như một tài sản trong vài năm qua và hiện tại việc đầu tư vào bitcoin là an toàn vì đồng tiền này được coi là đầu tư trú ẩn an toàn tương tự như vàng và trái phiếu theo Scaramucci. Trong một bài đăng gần đây, cả Bret Messing và Scaramucci đã chỉ ra tính vô hình của BTC như một điểm quan trọng giúp phác thảo các đặc điểm độc đáo của BTC. Người đồng sáng lập công ty đầu tư Phố Wall và là COO hiện tại, đã xuất bản một bài báo trong khi cố gắng lật tẩy một số lầm tưởng và rủi ro phổ biến nhất về đầu tư BTC.

scaramucci


Anthony Scaramucci. Nguồn CNBC
Họ thừa nhận rằng những “rủi ro độc đáo và rõ rệt” này như khả năng mất khóa cá nhân vào ví nơi người dùng lưu trữ tài sản BTC và sự thay đổi giá vẫn tồn tại. Chúng đòi hỏi sự siêng năng hơn nhưng sau này đang thay đổi các quy tắc và quy định đã thúc đẩy việc áp dụng thể chế. Một ví dụ như trường hợp này xảy ra vào năm ngoái khi Văn phòng Kiểm soát tiền tệ của Hoa Kỳ về các ngân hàng và người giám sát được ủy quyền để thêm nhiều dịch vụ tiền điện tử hơn.

Những dấu hiệu trưởng thành này khiến BTC trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với các tổ chức, đặc biệt là bây giờ vì nhiều tên tuổi nổi bật đã thực hiện phân bổ tài sản. BTC có thể so sánh với một số loại tài sản truyền thống và an toàn nhất:

“Các quy định gia tăng, cơ sở hạ tầng được cải thiện và quyền truy cập vào các tổ chức tài chính – như Fidelity – giữ tiền của các nhà đầu tư đã khiến các khoản đầu tư bitcoin trở nên an toàn như sở hữu trái phiếu và hàng hóa như vàng, vốn cũng được sử dụng để cân bằng danh mục đầu tư”.

Các giám đốc điều hành lưu ý rằng BTC đang ở giai đoạn đầu của giai đoạn áp dụng và “mang lại giá trị lâu dài đáng kể” trong khi BTC với tư cách là một loại tài sản mới nổi hiện đang nằm giữa “khoảng trống để tăng giá” và “cơ sở hạ tầng cho phép áp dụng rộng rãi hơn”. Một trong những tính năng tiêu cực phổ biến nhất của BTC là sự biến động của nó khi tiền điện tử tăng hoặc giảm trong một ngày trong nhiều trường hợp. Scaramucci và Messing cho rằng những chuyển động này là do thiếu quy định rõ ràng.

record $41K Level, bitcoin, btc, democrats, election,

Tình hình đang thay đổi khi nhiều cơ quan quản lý thế giới đang xem xét vấn đề này và đang thực hiện các quy định mới. Bộ đôi lập luận rằng các cá nhân có giá trị ròng cao, quỹ đầu cơ, quỹ vĩ mô và các công ty bảo hiểm nhân thọ đang bị thu hút bởi môi trường đầu tư BTC này. Bài đăng lập luận:

“Bitcoin có giá trị vì – không phải mặc dù – nó là vô hình. Bạn luôn có thể khai thác để có thêm vàng. Bitcoin là duy nhất trong số các tài sản khi là nơi lưu trữ giá trị đầu tiên trên thế giới, nơi cung hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi nhu cầu tăng lên ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây