DogeCoin đăng ký một cuộc biểu tình lớn, góp mặt trong danh sách mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, lật đổ Litecoin (LTC) trong một thời gian rất ngắn. Trong một cuộc biểu tình rầm rộ, giá tiền điện tử đã tăng vọt lên 800% chỉ trong 24 giờ.

Thật là điên rồ khi những gì đang xảy ra ở Phố Wall và bây giờ là ở Phố Satoshi. Để khởi động một cuộc biểu tình điên cuồng giống như GameStop, các thành viên cộng đồng Reddit của SatoshiStreetBets đã đẩy mem coin DOGE lên mặt trăng. DogeCoin (DOGE), tiền điện tử trò đùa Shiba Imu, đã tăng hơn 800% vào đầu ngày hôm nay và đạt mức cao nhất là $ 0,074.

Với động thái này, DogeCoin (DOGE) cũng lọt vào danh sách mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Vào thời điểm cao nhất ngày hôm nay, vốn hóa thị trường của DogeCoin đã tăng vượt mức 9,5 tỷ đô la, bỏ lại Litecoin (LTC). Vào thời điểm báo chí, DOGE đang giao dịch tăng 323% ở mức giá 0,047 đô la với vốn hóa thị trường là 5,9 tỷ đô la. Cuộc biểu tình DogeCoin là một trong những đợt tăng đột biến tiền điện tử sâu sắc nhất từng có chỉ trong 24 giờ.

Ngoài giá của nó, DogeCoin (DOGE) đã đạt nhiều mốc cùng một lúc. Khối lượng tìm kiếm trên Twitter của DOGE đã tăng vọt lên con số khổng lồ 1800% vào thứ Năm với gần 90.000 tweet về tiền điện tử meme chỉ trong một ngày. Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử TIE lưu ý rằng đây là lần đầu tiên tiền điện tử vượt qua khối lượng tìm kiếm Bitcoin.

Khối Robinhood Giao dịch DogeCoin (DOGE)


Cổ phiếu và ứng dụng giao dịch tiền điện tử phổ biến Robinhood đang nhận được phản ứng dữ dội từ khách hàng của mình. Vào thứ Năm, Robinhood lần đầu tiên giới hạn và sau đó đã chặn giao dịch cổ phiếu của GameStop Corporation (NYSE: GME) và sau đó quyết định cho phép mua có giới hạn. Chà, nó không dừng lại ở đó.

Giữa lúc giá DOGE tăng vọt, Robinhood cũng đi đến quyết định đột ngột chặn giao dịch DOGE. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được người hâm mộ DOGE đưa nó lên mặt trăng. Đồng xu DOGE cũng vẫn là một trong những đồng xu được yêu thích nhất mọi thời đại của ông trùm kinh doanh Elon Musk. Giám đốc điều hành Tesla đã nói về DogeCoin vài lần trên Twitter của mình trong quá khứ. Tuy nhiên, cuộc biểu tình ngày hôm qua là hiện tượng và chưa từng có.

một sự phát triển thú vị khác với DOGE là nó hiện có sẵn trên mạng blockchain Ethereum cho người dùng DeFi. Đầu tuần này, dự án DeFi RenJS đã công bố phiên bản renDOGE, một phiên bản ERC-20 của DOGE hợp tác với OpenDAO. Thông báo chính thức viết:

“Nếu bạn là nhà đầu tư Dogecoin và mong muốn thực hiện dự án, bạn có thể vay một cách hiệu quả trên $ DOGE của mình, tất cả đều có thể thực hiện được bởi OpenDAO. Sau khi quá trình kiểm tra của OpenDAO hoàn tất, người dùng sẽ sớm có thể đặt $ renDOGE của họ làm tài sản thế chấp để đúc ra một stablecoin được chốt bằng đô la ($ DOGEO). Với lần đầu tiên khác dành cho RenVM, Dogecoin không còn là một meme coin nữa; nó hiện là một công cụ tài chính khả thi theo đúng nghĩa của nó, nhờ RenVM và OpenDAO. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây