Bitcoin đã giảm mạnh hơn 11.000 đô la so với mức đỉnh do FOMO thúc đẩy gần đây. Thông thường, đà giảm giá của tiền điện tử hàng đầu là đủ để kéo phần còn lại của thị trường đi xuống, nhưng một số altcoin chọn lọc đang tăng tốt một cách đáng ngạc nhiên.

Một chuyên gia về altcoin, người đã giao dịch theo cách của mình qua nhiều chu kỳ giảm và tăng, gợi ý rằng hãy theo dõi và mua bất kỳ đồng nào đang giữ giá đặc biệt tốt so với BTC trong đợt giảm hiện tại. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về một số loại tiền điện tử phù hợp với hóa đơn.

Chảy máu Bitcoin, nhưng người mua tập trung vào việc tích lũy một số loại tiền thay thế


Bitcoin và altcoin có mối quan hệ lặp đi lặp lại, điều này không có gì ngạc nhiên đối với hai loại tài sản kỹ thuật số dễ bay hơi.

Bitcoin thường phải tăng giá hoặc hợp nhất để các altcoin hoạt động tốt. Khi tâm lý trở thành người dẫn đầu thị trường, mọi người sẽ bị đánh bại nhiều hơn.

Khoảng thời gian này, một số alts đang chống lại sự lạm dụng của thị trường nhiều hơn những người khác và một chuyên gia nói rằng đó là tài sản tiền điện tử nên mua để kiếm lợi nhuận lớn nhất trong những tháng tới.

Chuyên gia đó là Nik Patel, tác giả của An Altcoin Trader’s Handbook.

bitcoin versus altcoins


Mua các altcoin có khả năng chống lại BTC tốt, chuyên gia tuyên bố | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Tại sao các nhà đầu tư đang tăng số tiền lên BTC hiện tại


Patel biết chu kỳ của Bitcoin và các loại tiền thay thế, và đã tạo ra nhiều hơn một tài sản từ các mô hình lặp lại, chu kỳ của tiền điện tử. Trong quá khứ, tác giả cũng đã giải thích các chu kỳ bùng nổ và phá sản của mùa thay thế, trong đó một số loại tiền điện tử nhất định vượt trội hơn BTC bởi một biên độ rộng.

Các loại tiền điện tử như Ethereum, Chainlink và Uniswap gần đây đã đánh bại Bitcoin trong trò chơi của chính nó và theo Patel, đây có thể là những đồng tiền đáng được chú ý hơn.

Các loại tiền kỹ thuật số thay thế này thể hiện sức mạnh khi tâm lý đang chuyển sang loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, nói rằng người mua hiện đang mua mạnh, nhưng họ đang tránh Bitcoin vào lúc này.

Về lý do tại sao altcoin có thể giữ giá tốt hơn Bitcoin, tất cả đều dẫn đến lợi nhuận chưa thực hiện. Sau cuộc biểu tình hoành tráng của Bitcoin, các nhà đầu tư còn lại rất nhiều lợi nhuận để nhận ra, trước khi quá muộn. Điều này dẫn đến tình trạng bán tháo trở nên nghiêm trọng hơn.

Các altcoin được đánh dấu đều đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới, nhưng vẫn còn nhiều điều phải làm trước khi giá tăng gấp đôi như Bitcoin. Mặt khác, có một số hoạt động kinh doanh không mang lại lợi nhuận gần như bất kỳ nơi nào, và do vẫn chưa có lãi, có thể sẽ không xảy ra trong tương lai gần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây