Chainlink và Aave tăng lên mức cao mới mọi thời đại trong khi Bitcoin gặp khó khăn trong việc duy trì mức giá 32.000 đô la. Theo dõi những phát triển mới nhất của thị trường, chúng tôi đang xem xét kỹ hơn giá của những tài sản này, vì vậy hãy tiếp tục bên dưới với tin tức Chainlink của chúng tôi hôm nay.

Giá Bitcoin mở cửa vào cuối tuần bị mắc kẹt trong khu vực 33.500 đô la và phạm vi 32.000 đô la nhưng tại thời điểm viết bài, tài sản kỹ thuật số đang gặp khó khăn trong việc giữ trên 32.000 đô la. Một số nhà phân tích khác nhận xét rằng đà giảm giá gần đây có thể là dấu hiệu của sự cạn kiệt thể chế với áp lực bán từ châu Á ngày càng tăng. Bất chấp xu hướng giảm của bitcoin, một số nhà đầu tư tổ chức vẫn bám sát dự đoán rằng BTC sẽ đạt 100.000 đô la trước khi năm nay kết thúc. Điều này cho thấy rằng các tổ chức đang bị thúc đẩy bởi tâm lý nhà đầu tư gia tăng và đề xuất mới cho một ETF Bitcoin.

btcusdt


Biểu đồ 4 giờ BTCUSDT. Nguồn TradingView
Trong khi BTC vẫn đang gặp khó khăn quanh mức 33.000 đô la, nhà phân tích trực tuyến Willy Woo nhận thấy một sự phát triển tích cực đối với BTC, nói rằng chỉ số Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra chi tiêu Bitcoin cho thấy tỷ lệ lợi nhuận của đồng tiền bằng cách chia giá bán cho cặp giá đã đạt đến mức “chạm xuống”. Theo Woo:

“Đã đặt lại toàn bộ SOPR trên chuỗi. Các đồng tiền di chuyển giữa các nhà đầu tư mỗi giờ (MA 24h) không còn mang lại lợi nhuận trung bình nữa. Để đẩy SOPR xuống thấp hơn, các nhà đầu tư sẽ phải sẵn sàng bán lỗ ”.

btc adjusted


Bitcoin đã điều chỉnh SOPR. Nguồn Glassnode
Woo gợi ý rằng các nhà đầu tư ít có khả năng bán lỗ, đây là một dấu hiệu ban đầu cho thấy BTC sẽ gần tìm thấy đáy. Các mã thông báo DeFi và altcoin tiếp tục tạo ra cách riêng của chúng khi BTC tìm kiếm thêm sự hỗ trợ. Polkadot, Curve DAO và Sushiswap tăng từ 5% lên 7% trong khi Chainlink và Aave tăng lên mức cao mới mọi thời đại. Sự gia tăng giá trong các mã thông báo liên quan đến DeFi khác là kết quả của sự gia tăng hoạt động DEX. Dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy khối lượng DEX đã tăng kể từ tháng 7 năm 2020 và tổng giá trị bị khóa trong DeFi đạt 23,89 tỷ đô la.

DEX volume


Khối lượng DEX hàng tháng theo dự án. Nguồn Dune Analytics
Chainlink tiếp tục đà phục hồi mạnh mẽ và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 25,50 đô la và vượt qua LTC về tổng vốn hóa thị trường để trở thành dự án lớn thứ bảy được liệt kê trên CoinMarketCap. Giá của Aave đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới là 229 đô la và tổng giá trị bị khóa là 3,44 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 936 tỷ đô la trong khi tỷ lệ thống trị của bitcoin là 63,5%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây