Chainlink (LINK) đã tăng cao trong đầu phiên giao dịch châu Âu hôm thứ Năm khi các nhà giao dịch tiếp tục tìm kiếm hàng rào bảo vệ trong thị trường tiền điện tử chống lại một Bitcoin biến động.

Tỷ giá hối đoái LINK so với đô la đã tăng lên 24,9 đô la, tăng 15,16 phần trăm so với giá trị mở cửa trong ngày của nó. Mức tăng mới nhất đã xuất hiện gần sự kết hợp của các hỗ trợ xung quanh phạm vi giá $ 19-20, được đánh dấu bởi đường xu hướng thấp hơn của Kênh tăng hiện tại của LINK và đường trung bình động đơn giản trong 21 ngày.

chainlink, linkusd, linkusdt, cryptocurrency, linkbtc


Chainlink tăng trở lại sau khi kiểm tra mức hỗ trợ đường xu hướng thấp hơn và đường 21-DMA cùng lúc. Nguồn: LINKUSD trên TradingView.com
Mô hình kỹ thuật chỉ ra rằng LINK sẽ tiếp tục thoái lui hướng lên trên đường xu hướng trên của Kênh. Mức này nằm gần $ 30, có nghĩa là một mức cao kỷ lục khác đối với mã thông báo Chainlink.

Về cơ bản là mạnh


Chainlink đã tăng hơn 100% trong tháng đầu tiên của năm 2021, được thúc đẩy bởi sự hưng phấn liên tục trong không gian altcoin chống lại hành động giá thay đổi của Bitcoin. Ví dụ, đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Ethereum, đã thiết lập mức cao kỷ lục vào đầu tuần này.

Trong khi đó, các mã thông báo tài chính phi tập trung AAVE, UniSwap, Alpha và SushiSwap cũng đạt mức kỷ lục, tiếp tục gợi ý về một dòng vốn có thể có từ Bitcoin vào thị trường altcoin trong vài tuần qua.

Đồng tiền điện tử hàng đầu bước vào giai đoạn củng cố sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 42.000 đô la vào ngày 8 tháng 1. Nó đã giảm hơn 30% do một loạt các chất xúc tác cơ bản, bao gồm tâm lý chốt lời giữa các nhà giao dịch trong ngày, đồng đô la Mỹ mạnh hơn và sự không chắc chắn xung quanh kế hoạch kích thích 1,9 nghìn tỷ USD của Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Bitcoin đã thiết lập một mức hỗ trợ mạnh mẽ vào khoảng 30.000 đô la, nhưng nó đã được giao dịch trên mức đó một cách thuận lợi. Điều đó đã làm tăng nhu cầu về các tài sản kỹ thuật số thay thế, đặc biệt là trong không gian DeFi. Dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy tổng số tiền bị khóa trong các nhóm thanh khoản DeFi đã tăng lên 24 tỷ đô la.

Chainlink đang được hưởng lợi từ cơn sốt DeFi. Mặc dù, cuộc biểu tình của nó đã nhận được sự bùng nổ hơn nữa từ Grayscale Investments. Công ty quản lý đầu tư có trụ sở tại New York đã kết hợp thêm sáu quỹ tín thác vào danh mục đầu tư của mình, một trong số đó là LINK. Nó nâng cao tiềm năng của Grayscale để tích lũy mã thông báo LINK trong tương lai.

Liên kết với $ 50?


Michaël van de Poppe, một nhà phân tích thị trường độc lập, khẳng định giá trị vốn hóa thị trường ngày càng tăng của LINK so với Bitcoin có thể khiến nó kiểm tra mức 50 đô la trong quý 2 năm 2021.

“Chainlink đang diễn ra theo đúng kế hoạch ở đây,” ông nói. “Từ chối tại một khu vực kháng cự rất quan trọng, qua đó tôi cho rằng chúng ta sẽ củng cố một chút ở đây. Sau đó, vào tháng 4 hoặc gì đó, chúng ta sẽ thấy một đợt tăng mạnh của tiền điện tử với LINK tăng $ 50 + trong làn sóng xung lực tiếp theo. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây