Các nhà giao dịch hoảng sợ về một lỗ hổng kỹ thuật cho phép mọi người chi tiêu đơn vị tiền điện tử hai lần, điều này đã khiến tiền điện tử dưới phạm vi giá 30.000 đô la, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức bitcoin hôm nay.

Theo BitMEX Research, chuỗi khối BTC đã phát hiện thấy một khoản chi gấp đôi nhỏ vào khoảng 0,00062063 và tuyên bố này đã khiến cộng đồng thấy các lỗ hổng trong hệ thống sổ cái công khai của Bitcoin và một cuộc tấn công 51% cho phép các thợ đào kiểm soát mạng lưới. Những lo ngại giảm bớt sau đó khi Paolo Ardoino, CTO của BitMEX làm rõ rằng sự kiện chi tiêu gấp đôi đã không xảy ra. Ông giải thích rằng “điều đã xảy ra là hai khối được khai thác đồng thời”, điều này cuối cùng dẫn đến việc tổ chức lại chuỗi:

“[Nó] không dẫn đến chi tiêu gấp đôi.”

btcusd


Bitcoin đang giữ xu hướng tăng giá trên sóng 21-WMA của nó. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Trong khi đó, chi phí để mua một BTC đã giảm khoảng 9% nhờ đà hoảng loạn của các nhà giao dịch và đạt 28.372 USD trên Sàn giao dịch Coinbase US. Các yếu tố khác bao gồm tâm lý điều chỉnh giảm giá phổ biến cũng như hành vi chốt lời đã góp phần vào việc trượt giá. Sự cố diễn ra ngắn ngủi vì BTC tăng nhanh và chạm mức trên 30.000 đô la cho thấy nhu cầu mới đối với tiền điện tử gần mức giá đã nói. Tỷ giá hối đoái BTC / USD cũng đạt trên 30.000 đô la, vượt qua 31.700 đô la trong một phiên giao dịch trước ở London.

Các nhà phân tích lưu ý rằng BTC có cơ hội tốt hơn để tiếp tục thoái lui nhờ mô hình phân kỳ tăng và một khi giá tài sản giảm xuống, động lượng sẽ đi lên. Điều này thường báo hiệu rằng các nhà giao dịch theo xu hướng giảm giá đang dẫn đầu sự sụp đổ của giá và hiện đang dần mất sức. Scott Melker, tác giả của Bản tin Wolf Den cho biết:

“Con chuồn chuồn / chiếc búa xinh đẹp trên [biểu đồ] 4 giờ. Div tăng tiềm năng sắp thoát khỏi quá bán. Tôi đã thấy các dấu hiệu đảo chiều tồi tệ hơn, ngay cả khi chỉ là tạm thời. “

bullish divergence


Bitcoin hình thành sự phân kỳ tăng giá giữa giá của nó và Chỉ báo sức mạnh tương đối. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
BTC đã trải qua một đợt hồi phục tương tự khoảng 49% khi nó đóng cửa trên 30.000 đô la trong tuần đầu tiên của tháng Giêng. Tiền điện tử dường như đã hình thành một khu vực hỗ trợ đáng kể xung quanh cùng mức và chứng minh nó với một sự phục hồi mạnh mẽ hơn. Nhà phân tích thị trường tiền điện tử Jebb McAfee nhớ lại xu hướng BTC trải qua sự điều chỉnh giảm sâu hơn sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới trong lịch sử. Ông giải thích rằng đường trung bình động hàm mũ trong 21 tuần là hỗ trợ dài hạn lý tưởng và nó sẽ giữ cho cặp tiền này ở trong vùng tăng giá. Theo Jebb, 21-WMA đang ở mức gần 22.000 USD, điều này không đáng sợ, đồng thời nói thêm rằng nó mang lại nhiều cơ hội mua hơn trong dài hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây