Larry Fink, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của BlackRock, công ty quản lý khối tài sản trị giá 7,81 nghìn tỷ đô la, đã xuất hiện trên Bloomberg Live để được hỏi về Bitcoin.

Ông đã đề cập đến việc đưa tin thường xuyên về Bitcoin gần đây bởi Bloomberg và các phương tiện truyền thông kinh doanh khác và tuyên bố rằng BTC có thể là một kho lưu trữ của cải. Anh ấy cũng đề cập đến một số vấn đề với BTC.

BTC


Hình ảnh qua Twitter


“Bitcoin vẫn là một thị trường rất nhỏ”


Khi người dẫn chương trình hỏi Giám đốc điều hành BlackRock về triển vọng của ông đối với Bitcoin trong năm nay, Fink nói rằng thị trường Bitcoin vẫn còn rất nhỏ.

Ông nói thêm rằng nó có thể di chuyển với mức tăng lớn với những chuyển động nhỏ của tiền và thừa nhận rằng đây là thị trường dành cho các nhà đầu tư bình tĩnh.

Bitcoin thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ Bloomberg.

Trong một xoay quanh bất ngờ, Larry Fink nói rằng, cho đến nay, Bloomberg và các hãng truyền thông kinh doanh khác đã nói về Bitcoin thường xuyên đến mức tài sản này đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Anh ấy thú nhận rằng anh ấy cũng bị cuốn hút bởi số lượng Bitcoin trên các phương tiện truyền thông kinh doanh vào lúc này và các phương tiện truyền thông này tin rằng Bitcoin có “một tương lai rất lớn.”

“Bitcoin có thể là một kho lưu trữ tài sản khác nhưng…”


Tuy nhiên, nói về phía nhà đầu tư, Fink nói rằng Bitcoin có thể là một kho lưu trữ của cải khác. Tuy nhiên, có một số vấn đề nhất định với BTC, theo Laurence Fink: nó vẫn chưa được kiểm tra, nó có sự biến động lớn, v.v.

Ông giả định rằng điều mà Bitcoin cần để thành công bây giờ trước hết là việc mở rộng thị trường.

Nhìn chung, Fink tin rằng một số dạng tiền số hóa sẽ sớm đóng một vai trò lớn hơn trên thế giới. Nó có thể là Bitcoin hoặc thứ gì đó khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây