Một cái bẫy gấu có thể đưa bitcoin xuống thấp hơn khi tiền điện tử chuyển xu hướng thị trường ngắn hạn từ tăng sang giảm chỉ trong 14 ngày. Tiền điện tử chuẩn đã thu hút người bán ngay khi nó thiết lập mức cao kỷ lục mới ở mức 42.000 đô la, vì vậy hãy xem xét kỹ hơn phân tích giá trong tin tức mới nhất về Bitcoin của chúng tôi.

Tiền điện tử hàng đầu đã thu hút người bán ngay khi nó thiết lập một kỷ lục mới cao hơn 42.000 đô la. Giá sau đó đã giảm 31,57% và phục hồi do tâm lý mua mạnh ở các mức tâm lý quan trọng xung quanh $ 30K. Phiên giao dịch cuối tuần mới nhất được cho là để bảo vệ xu hướng tăng giá dài hạn, vì vậy các nhà giao dịch đã bắt đầu mua bitcoin ngay lập tức, điều này khiến đồng tiền này giảm xuống khoảng 30.931 USD. Giá đã giảm trở lại trên $ 33K vào đầu phiên thứ Hai, tạo ra lần từ chối giảm thứ chín kể từ đầu tháng Giêng.

btcusd


Bitcoin bắt đầu tuần mới với màu xanh lá cây. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Josh Rager, người đồng sáng lập BlockRoots.com, khá lạc quan về sự phục hồi của BTC khi nói rằng tiền điện tử này đang đóng cửa trên 34 nghìn đô la trong tuần này theo đường trung bình động hàm mũ 21 ngày với lịch sử dự đoán xu hướng tăng và giảm. Anh ấy đã giải thích:

“Giá hiện đang kiểm tra lại đường 21 EMA và việc phá vỡ và đóng cửa trên $ 34k ở các khung thời gian cao hơn sẽ là một khởi đầu tuyệt vời. Và sẽ thể hiện điều này như một cái bẫy gấu trước khi có nhiều đợt tăng giá hơn ”.

btc long short ratio


Tỷ lệ dài-ngắn của Bitcoin là 0,96. Nguồn ByBt.com
Trong tuần đầu tiên của tháng 1, lịch có một loạt các sự kiện cung cấp thêm thông tin chi tiết về tình trạng kinh tế Hoa Kỳ và cho đến nay, sự giảm tốc đã đẩy các nhà đầu tư vào các tài sản trú ẩn an toàn như BTC, vàng và cổ phiếu. Hội đồng Hội nghị Hoa Kỳ sẽ công bố các bài đọc về niềm tin của người tiêu dùng và cũng kỳ vọng sẽ chứng kiến ​​sự phục hồi trong Nền kinh tế Hoa Kỳ mà các nhà giao dịch sẽ truyền lại là “dữ liệu mềm”. Một báo cáo khác của Đại học Michigan đã đưa ra một số cái nhìn sâu sắc hơn về sự giảm tốc được thấy trong quý 4 năm 2020.

fed rate


Nguồn: FRED
Các kết quả yếu kém có thể sẽ khiến chính phủ Hoa Kỳ tung ra các biện pháp bảo vệ khắc nghiệt hơn, bắt đầu bằng một gói kích thích mở rộng để hỗ trợ người dân và doanh nghiệp trong đại dịch COVID. Tuy nhiên, điều này có thể làm suy yếu đồng đô la Mỹ và hạn chế tăng trưởng lợi tức của Kho bạc Hoa Kỳ nhưng các nguyên tắc cơ bản có vẻ lạc quan đối với Bitcoin. trong thời gian chờ đợi, cuộc họp chính sách đầu tiên của Cục Dự trữ Liên bang sắp diễn ra, điều này có thể tạo ra một cái bẫy gấu đối với BTC và có thể khiến nó tụt xuống thấp hơn nữa. Các nhà phân tích tin rằng chủ tịch Jerome Powell sẽ giữ tỷ giá chuẩn ở mức 0 cho đến năm 2023, dự kiến ​​sẽ giữ cho đồng đô la Mỹ ít biến động hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây