Theo CoinMarketCap, vào đầu ngày hôm nay, XRP được tích hợp đã cố gắng phục hồi về mức 0,30 đô la trong thời gian ngắn. Dưới đây là những lý do đã đẩy đồng tiền này lên từ mức $ 0,28.

XRP đang cố gắng cố gắng vượt qua mốc $ 0,30, đã tăng lên $ 0,31 trong những giờ đầu của ngày thứ Sáu.

XRP


Hình ảnh qua TradingView


Ripple đã đệ trình phản ứng pháp lý đối với vụ kiện của SEC


Vào ngày 29 tháng 1, blockchain decacorn Ripple đã đệ trình phản hồi pháp lý sơ bộ tới cơ quan quản lý bảo mật của Hoa Kỳ, người đã khởi xướng hành động pháp lý chống lại nó vào ngày 21 tháng 12 năm 2020.

Hội đồng chung của Ripple, Stuart Alderoty, đã thông báo tin tức trong bài đăng blog mới nhất của Ripple và tóm tắt phản hồi cho khán giả.

Ông nhắc nhở SEC rằng XRP là một loại tiền ảo và không phải là một bảo mật (mặc dù cơ quan quản lý tuyên bố rằng XRP là một bảo mật chưa được đăng ký) và do đó SEC không có tư cách để giải quyết vấn đề này. Ripple chưa bao giờ có ICO và việc nắm giữ XRP không có nghĩa là người nắm giữ được hưởng bất kỳ phần nào trong doanh thu và lợi nhuận của Ripple.

Các tuyên bố khác của SEC chống lại XRP và Ripple cũng đã được đề cập và thảo luận.

Sự cường điệu của DOGE thúc đẩy sự tăng trưởng của XRP


Nhà phân tích nổi tiếng Luke Martin tin rằng khi DOGE bắt đầu giảm sau khi tăng mạnh vào ngày hôm qua, các quỹ bắt đầu chảy vào XRP từ meme-coin đó.

Hôm qua, DOGE đã cố gắng giành lấy vị trí top 10 trên CoinMarketCap hai lần nhưng sau đó nó đã quay trở lại cả hai lần. Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giữ ở mức mà XRP cố gắng đạt được – $ 0,30 và cho thấy mức tăng 273% trong 24 giờ qua.

Tại thời điểm viết bài, DOGE được xếp hạng 14 trên CoinMarketCap. DOGE được bơm bởi Redditors trên r / WallStreetBets, người cũng đã mua cổ phiếu GME và AMA, đẩy giá lên và một dòng tweet của người dùng Twitter Chủ tịch MSB.

Bên cạnh đó, các thành viên lớn của cộng đồng XRP, nhận thấy rằng tweet đã đẩy DOGE lên và cộng đồng DOGE trở nên tích cực hơn, đã bắt đầu kêu gọi đội quân XRP bắt đầu bơm XRP trên phương tiện truyền thông xã hội.

Sự gia tăng của Bitcoin do Musk thúc đẩy


Sự gia tăng của các altcoin thường được hỗ trợ bởi sự tăng vọt của giá tiền điện tử vua – Bitcoin. Vào thứ Sáu, BTC đã tăng từ mức 32.250 đô la lên 38.092 đô la trong vòng khoảng sáu giờ sau khi Giám đốc điều hành Tesla và người đàn ông giàu có nhất thế giới Elon Musk gắn thẻ Bitcoin trong phần tiểu sử Twitter của mình.

Cộng đồng và thị trường coi đó là sự gán ghép rằng Musk cuối cùng đã đầu hàng Bitcoin và chấp nhận nó. Dòng tweet của Musk mà nhiều người tin là về Bitcoin (“nhìn lại, điều đó là không thể tránh khỏi”) thậm chí còn được ghi lại trên chuỗi khối Bitcoin.

Tuy nhiên, sau đợt tăng giá khủng khiếp, Bitcoin hiện đã giảm xuống mức 33.990 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây