Đối với tất cả mọi người quan tâm đến việc học cách giao dịch với giá theo chia sẻ của Apple (NASDAQ: AAPL), hoặc cho bất kỳ ai quan tâm đến việc mở rộng kiến ​​thức và đầu tư thời gian của họ vào việc học những điều mới, Fortrade đã chuẩn bị một ebook miễn phí có tên “Cách Giao dịch Với Giá cổ phiếu ”.

Apple đã hoàn thành đợt chia tách cổ phiếu rất thành công vào tháng 9, khiến giá trị thị trường của nó tăng lên 2,3 nghìn tỷ đô la, cao hơn toàn bộ vốn hóa thị trường của chỉ số London FTSE 100.

Sự kiện lớn của năm nay diễn ra vào tháng 10 khi công ty ra mắt chiếc iPhone có khả năng 5G mới. Mặc dù có một số hoài nghi từ các nhà phê bình của Apple, những người nói rằng người tiêu dùng sẽ không quan tâm đến 5G trong thời điểm đáng lo ngại của đại dịch, doanh số bán hàng đã tăng mái nhà – theo Counterpoint Research. Kể từ khi có hai mẫu iPhone, họ đã đánh bại tất cả các đối thủ của mình bao gồm cả Samsung (KS: 005930) và chiếm gần một phần tư tổng doanh số bán điện thoại 5g. Apple (NASDAQ: AAPL) dự kiến ​​sẽ báo cáo doanh số bán hàng quý 4 được mong đợi rất nhiều vào tháng 1, trước báo cáo thu nhập ước tính diễn ra vào ngày 2 tháng 2. Apple cũng đã công bố các mẫu MacBook mới và chip Apple M1 mới của mình tại buổi ra mắt sản phẩm vào tháng 11. Vào tháng 12, nhiều báo cáo cho rằng iPhone đã lên kệ tại Trung Quốc và sẽ đạt doanh số cao kỷ lục trong tháng 11.

Thành công của iPhone sang một bên, có lẽ câu chuyện quan trọng nhất là sự phát triển không ngừng của công ty. Vào tháng 11, Bloomberg đã đưa tin rằng Apple được dự báo sẽ đạt doanh thu kỷ lục hơn 100 tỷ USD trong quý 4 năm 2020.

Vào tháng 12, Apple (NASDAQ: AAPL) đã công bố kế hoạch phát triển kế hoạch xe điện không người lái của họ nhằm cố gắng giành lấy miếng bánh lợi nhuận của Tesla. Dự án Titan, kế hoạch phát triển xe điện, bắt đầu từ năm 2014 nhưng tiến độ rất chậm. Công ty đã phải đối mặt với những khó khăn khi chuyển sang lĩnh vực sản xuất ô tô do một số bất đồng nội bộ về chiến lược. Nhưng vào tháng 12, Reuters tuyên bố rằng Apple đang nhắm đến việc phát hành một chiếc xe sớm nhất vào năm 2024, với một số nhà phân tích của Apple khẳng định chiếc xe này sẽ là sản phẩm ngôi sao tiếp theo của Apple. Công ty cũng được cho là đang cải tiến công nghệ pin.

Cũng trong tháng 12, có báo cáo rằng công ty có thể xem xét hợp tác với Volkswagen (DE: VOWG_p) hoặc nhà sản xuất ô tô điện và xe hơi mới của Trung Quốc Nio (NYSE: NIO). Cũng có những lời thì thầm rằng các cuộc đàm phán được cho là giữa các giám đốc điều hành công ty có khả năng dẫn đến một mô hình Apple của Tesla (NASDAQ: TSLA), sẽ gắn kết hai trong số những thương hiệu mang tính biểu tượng và dường như không thể ngăn cản trên thế giới.

Tất cả những tin tức này đã đẩy giá cổ phiếu của Apple tăng lên và tại thời điểm viết bài, công ty đã tăng 12% chỉ trong tháng 12.

Nguồn: Bloomberg, Bloomberg Terminal (hình), Reuters, Wall Street Journal, Financial Times, Counterpoint Research

CFD và margin FX là các sản phẩm đòn bẩy mang lại mức độ rủi ro cao cho vốn của bạn. Bạn chỉ nên giao dịch bằng số tiền mà bạn có thể chịu được. Hãy lưu ý: Bạn có thể mất tất cả, nhưng không nhiều hơn số dư trong Tài khoản giao dịch của bạn. Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với các tài sản cơ bản. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất trong tương lai. Thông tin này mang tính chất chung chung và không phải là lời khuyên về sản phẩm tài chính. Bất kỳ thông tin nào có trên trang web của chúng tôi hoặc được Fortrade cung cấp cho bạn chỉ là lời khuyên chung và đã được chuẩn bị mà không cần xem xét mục tiêu, tình hình tài chính hoặc nhu cầu của bạn. Trước khi thực hiện bất kỳ thông tin nào, bạn nên xem xét tính thích hợp của thông tin được cung cấp và bản chất của sản phẩm tài chính liên quan có liên quan đến mục tiêu, tình hình tài chính và nhu cầu của bạn. Các sản phẩm này có thể không phù hợp với tất cả các khách hàng, do đó hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ rủi ro và tìm kiếm lời khuyên độc lập.

Tùy thuộc vào công ty Fortrade mà tài khoản của bạn được đăng ký, tuyên bố từ chối trách nhiệm rủi ro bổ sung sau đây sẽ được áp dụng:

Fortrade Limited được ủy quyền và quản lý tại Vương quốc Anh bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA), Số Tham chiếu Công ty (FRN): 609970.

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 78% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Xem toàn bộ Tiết lộ rủi ro.

Fortrade Cyprus Ltd được quản lý và giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) với giấy phép CIF số 385/20.

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. Phần lớn các tài khoản khách hàng bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Fort Securities Australia Pty Ltd (T / A Fortrade Australia) được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Australia (ASIC). Số ABN: 33 614 683 831 / AFSL: 493520. Chúng tôi khuyến khích bạn tìm lời khuyên tài chính độc lập và xem xét Hướng dẫn Dịch vụ Tài chính (FSG) và Tuyên bố Tiết lộ Sản phẩm (PDS) của chúng tôi trước khi quyết định tham gia hoặc mua bất kỳ sản phẩm tài chính nào do chúng tôi phát hành.

Fortrade Canada Limited là thành viên của Tổ chức Quản lý Ngành Đầu tư Canada (IIROC) và là thành viên của Quỹ Bảo vệ Nhà đầu tư Canada (CIPF). Giao dịch CFD chỉ khả dụng ở các tỉnh mà Fortrade Canada Limited được ủy quyền. Xem Tiết lộ rủi ro đầy đủ.

Fort Securities LLC. Được ủy quyền và quản lý tại Belarus bởi Ngân hàng Quốc gia Cộng hòa Belarus (NBRB), Số tham chiếu công ty (FRN): 193075810.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây