Mã thông báo gốc của Alpha Finance Lab, ALPHA, đã vượt mốc 1 đô la khi ngày ra mắt Homora v2 rất được mong đợi của nền tảng này.

Câu lạc bộ $ 1


Nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) Mã thông báo của Alpha Finance Lab, ALPHA, đã phá vỡ mốc $ 1,00 lần thứ hai chỉ vài giờ trước.

Mã thông báo đã tăng hơn 300% kể từ đầu năm nay khi nhóm công bố kế hoạch nâng cấp sản phẩm hàng đầu của mình, Alpha Homora.

ALPHA đã nhận được mức tăng 250% đáng ngạc nhiên vào ngày 7 tháng 1, khi nhân vật DeFi của năm Andre Cronje đã tweet “niềm vui” của anh ấy khi được cộng tác với nhóm.

Kể từ đó, mã thông báo duy trì sự gia tăng giá trị ổn định và ngày hôm qua đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 7 tháng 1.

Mức tăng trên 1 đô la đưa mã thông báo gần với 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường theo công ty tổng hợp tiền điện tử CoinMarketCap.

ALPHA, kẻ yếu của DeFi?


Ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Alpha Finance Lab là sự kết hợp của một số sản phẩm DeFi. Các sản phẩm này bao gồm từ cho vay đến tạo thị trường tự động đến cung cấp thanh khoản.

Theo whitepaper của nó, mục đích chính của nó là “tối đa hóa lợi nhuận trong khi giảm thiểu rủi ro” cho những người đam mê tiền điện tử hoạt động trong không gian DeFi.

Nền tảng này nằm trên Chuỗi thông minh (BSC) của Binance, với mã thông báo cũng đóng vai trò là mã thông báo quản trị cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Đợt bán mã thông báo của ALPHA, kết thúc vào ngày 30 tháng 10 năm ngoái, định giá mã thông báo ở mức 0,02 đô la, khiến việc gia nhập câu lạc bộ 1 đô la tăng gấp 50 lần cho các nhà đầu tư ban đầu.

Nền tảng hiện có tổng giá trị đã khóa dưới 500 triệu đô la, một thước đo giá trị của các mã thông báo được đặt trong nền tảng DeFi.

Các thành viên cộng đồng, những người tự gọi mình là những con sói, cho rằng sản phẩm là tương lai của ngành tài chính, một ngành yếu kém trong không gian DeFi.

Đòn bẩy dựa trên chân trời


Kẻ yếu đang có sứ mệnh trở thành xu hướng chủ đạo với bản nâng cấp sắp ra mắt, Alpha Homora V2.

Homora V2 giới thiệu một ngành công nghiệp đầu tiên; canh tác năng suất đòn bẩy. Người dùng Alpha sẽ có thể vay tối đa 9x vốn chủ sở hữu của họ trong stablecoin để đầu tư vào một số nhóm.

Mục đích là tối đa hóa tính thanh khoản trong các nhóm này và cũng tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Với sự ra mắt của V2, Alpha hợp tác với một số nền tảng DeFi phổ biến bao gồm Curve, Balancer, SushiSwap và Uniswap.

Hơn nữa, quan hệ đối tác với Cream Finance sẽ cho phép người dùng Alpha tiếp cận các nhóm của Cream để phân quyền và tự động hóa việc vay vốn cần thiết cho đòn bẩy.

Cuối cùng, Alpha sẽ tích hợp với Cronje’s yearn.finance để cung cấp các kho tiền có đòn bẩy.

Tất cả những động thái này sẽ giúp Alpha thành công trong sứ mệnh thâm nhập vào dòng chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây